ซิ่งเก๋งเสียหลักพลิกคว่ำ ชนต้นไม้ขาด เสียชีวิตหลังถูกนำส่ง รพ.

ปราจีนบุรี – หนุ่มวัย 28 ปี ซิ่งเก๋งคู่ใจ เกิดอุบัติเหตุเสียหลักจนรถยนต์พลิกคว่ำและชนต้นสะเดาขาด ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เมื่อเวลาประมาณ 23.10 น.วันที่ 8 พ.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.สุมิตร อัครเนตร รอง สว.(สอบสวน) สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากมูลนิธิสัจจพุทธธรรมฯกบินทร์บุรีว่า มีอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักพลิกคว่ำและมีผู้บาดเจ็บติดภายในรถ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและจัดเจ้าหน้าที่เร่งรัดตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ รพ.กบินทร์บุรี เพื่อร่วมตรวจสอบผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยในที่เกิดเหตุอยู่บนถนนสาย 304 ช่วงสะพานนางเลง ม.5 ต.กบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี จุดเกิดเหตุพบ รถยนต์เก๋งนั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อ Toyota Altis สีขาว ทะเบียน ฎล-5757 กรุงเทพมหานคร สภาพพลิกตะแคงข้าง สภาพรถพังยับทั้งคัน

 

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบภายในรถ พบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ติดอยู่ภายในรถ ทางเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสัจจพุทธธรรมฯกบินทร์บุรี จึงช่วยกันใช้อุปกรณ์พิเศษตัดถ่างนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บออกจากรถและได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่ง รพ.กบินทร์บุรี และเวลาต่อมาทางรถกู้ชีพ รพ.กบินทร์บุรี ได้เคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บ ส่งตัวเข้าไปรับการรักษา ทราบชื่อต่อมาว่า นายชัยยงค์ วาจาตรง อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37 ม.15 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

อย่างไรก็ตาม ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบรอยต้นไม้ต้นสะเดามีรอยรถชนจนต้นฉีกหักกระจาย ใกล้กันพบร้านขายข้าวโพดข้างทาง สภาพพังเสียหาย ข้าวของกระจายทั้งร้าน ล่าสุด เมื่อช่วงสายวันนี้ (9 พ.ค.) ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจและพนักงานสอบสวนว่า ผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นคนขับรถคันดังกล่าว ได้เสียชีวิตแล้ว

—————————
ข่าว-ภาพโดย/ยุทธพงค์ พุ่มเพ็ชร์ และมูลนิธิสัจจพุทธธรรมฯกบินทร์บุรี

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดปราจีนบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น