ผกก.สภ.โคกสูง ระบุฆ่าหั่นศพสาวเล็บแดงที่อยุธยา เป็นคนสระแก้ว

สระแก้ว – ผกก.สภ.โคกสูง จ.สระแก้ว ระบุ คดีฆ่าหั่นศพสาวเล็บแดงที่ จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นคนสระแก้วจริง เคยอยู่ที่โคกสูงแต่ได้เลิกรากับสามีเก่านานกว่า 3 ปี ไม่ได้ติดต่อกลับมาบ้านเลย ขณะนี้ญาติและลูก 3 คน ยังไม่รู้ว่าเสียชีวิตแล้ว

เมื่อวันที่ 28 เม.ย.62 พ.ต.อ.สรวัชร์ ศรีบุตตะ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรโคกสูง จ.สระแก้ว เปิดเผยว่า กรณีคดีฆ่าหั่นศพสาวเล็บแดง เหตุที่ จ.พระนครศรีอยุธยา หลังพบศพในคลองเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมา ซึ่งทราบว่า ผู้ตายเป็นชาวจังหวัดสระแก้ว ชื่อ นางจำปี หอมชวน อายุ 47 ปี ภูมิลำเนาอยู่ที่บ้านยอดอุดม บ้านเลขที่ 67 ม.3 ต.หนองแวง อ.โคกสูง จ.สระแก้วนั้น ภายหลังได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบหาข้อมูลดังกล่าวตั้งแต่วันที่ 27 เม.ย.ที่ผ่านมา

พ.ต.อ.สรวัชร์ ระบุด้วยว่า จากการตรวจสอบในพื้นที่ ได้ข้อมูลว่า นางจำปี ผู้ตาย มีชื่ออยู่ตามทะเบียนบ้านดังกล่าวจริง แต่ได้แยกทางกับสามีมานานประมาณ 3 ปีแล้ว มีบุตรด้วยกัน 3 คน และที่ผ่านมานางจำปีได้ไปมีสามีใหม่ ประกอบอาชีพรับเหมาก่อสร้างในจังหวัดพื้นที่ภาคกลาง รวมถึงมีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติดในพื้นที่ด้วย ซึ่งญาติให้ข้อมูลว่า ตั้งแต่เลิกรากับสามีคนเดิม นางจำปีไม่ได้กลับมาที่บ้านในพื้นที่ อ.โคกสูง จ.สระแก้ว อีกเลย

สำหรับสามีเดิมของนางจำปี ชื่อว่า นายทองคำ หอมชวน อายุ 54 ปี ปัจจุบันประกอบอาชีพรับเหมาก่อสร้างเช่นเดียวกัน โดยบ้านใน อ.โคกสูง เป็นบ้านของสามีเก่า ซึ่งนางจำปี มีภูมิลำเนาเดิมอยู่ในพื้นที่จังหวัดอื่น ขณะนี้บุตรและญาติยังไม่ทราบว่าถึงการเสียชีวิตครั้งนี้

——————————

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดสระแก้ว กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น