บุกยิง 2 แม่ลูกเจ้าของร้านนวดดับคาร้าน พบเด็ก 6 ขวบหายไป

ปราจีนบุรี – คนร้ายก่อเหตุอุกอาจ บุกยิงดับ 2 แม่ลูก เจ้าของร้านนวด ส่วนเด็กชายอายุ 6 ขวบหายไป คาดปมส่วนตัว

เมื่อเวลา 00.15 น.วันที่ 22 เม.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.สุมิตร อัครเนตร รองสารวัตรสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งเหตุยิงกันตาย 2 ศพ ภายในร้านนวดคุณรัตน์นวดเพื่อสุขภาพ เลขที่ 120/61 ร้านอยู่ข้างธนาคารกรุงศรีอยุธยา ถนนสุวรรณศร(33) สี่แยกสามทหาร ม.8 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นทราบ และรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับ พ.ต.อ.วันชัย พิทักษ์ตันสกุล ผกก.สภ.กบินทร์บุรี ชุดสืบสวน แพทย์เวรชันสูตร รพ.กบินทร์บุรี

ทั้งนี้ ภายหลังหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมกบินทร์บุรี เข้าตรวจสอบภายในร้านพบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 2 ราย สภาพศพนอนเรียงกัน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 ลักษณะถูกจ่อยิงแบบเผาขนเข้าที่บริเวณเหนือคิ้วขวาทั้ง 2 คน ทราบชื่อคือ นางวรีรัตน์ เจริญบูรณ์พันธุ์ อายุ 60 ปี เจ้าของร้านนวด และ น.ส.ปิยนันท์ เจริญบูรณ์พันธุ์ อายุ 43 ปี ลูกสาว คาดว่าแม่ลูกคู่นี้เสียชีวิตมาแล้วไม่กว่า 4-5 ชั่วโมง

เจ้าหน้าที่ยังพบอีกว่า ในที่เกิดเหตุมีร่องรอยของการต่อสู้ และกระสุนปืนขนาดเดียวกันที่ยังไม่ยิง ตกอยู่บริเวณรอบศพจำนวน 4 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ด้านนายพงษ์ยศ วงษ์วิโรจน์ อายุ 49 ปี สามีเก่าของนางวรีรัตน์ ที่เลิกรากันมาหลายปี กล่าวว่า ได้รับโทรศัพท์จากนายไตรภพ วงษ์วิโรจน์ ลูกชาย อายุ 20 ปี ว่าให้ไปดูแม่คือนางวรีรัตน์ เพราะหลังจากที่โทรศัพท์คุยกับแม่ โทรศัพท์ถูกตัดสายหายไปเกรงว่า จะเกิดเหตุร้าย หลังจากนั้นนายพงษ์ยศจึงขับรถมาที่ร้าน พบปิดมืดอยู่ เมื่อเดินเข้าไปเปิดไฟก็เห็นว่า ทั้ง 2 คนนอนแน่นิ่ง จึงรีบขับรถไปบอกหน่วยกู้ภัยฯ ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามมาช่วยดู กระทั่งพบว่าทั้ง 2 ถูกยิงตายแล้ว จึงโทร.แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

นายพงษ์ยศ กล่าวอีกว่า น.ส.ปิยนันท์ หรือ เอ๋ เป็นลูกติดของนางวรีรัตน์ กับสามีเก่า ชื่อเล่นว่า”ตู่” เป็นคนชาวจังหวัดสุโขทัย น.ส.เอ๋มาอาศัยอยู่กับแม่โดยเปิดร้านนวดที่เกิดเหตุเพื่อเลี้ยงชีพ และมีลูกชายอายุ 6 ขวบ 1 คนมาอยู่ด้วย ต่อมามีเพื่อนของนายตู่มาติดพัน น.ส.เอ๋ ทำให้นายตู่ไม่พอใจ และโทรมาขู่ฆ่า กระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าว ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุลูกชายวัย 6 ขวบ ของน.ส.เอ๋ หายตัวไปด้วย เช่นเดียวกับนายตู่

ด้าน พ.ต.อ.วันชัย พิทักษ์ตันสกุล ผกก.สภ.กบินทร์บุรี กล่าวว่า เบื้องต้นสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องส่วนตัว ตอนนี้ได้สั่งชุดสืบสวนออกหาข่าวเพื่อติดตามผู้ที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

————————–
ข่าว-ภาพโดย /ทองสุข สิงห์พิมพ์

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดปราจีนบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น