X

ออกหมายจับเพิ่มอีก 3 มือฆ่าเจ้าแม่ตลาดโรงเกลือพร้อมสามี !! ส่งทีมประกบตัวชายแดนไทย-เขมร

สระแก้ว – ตำรวจออกหมายจับเพิ่มอีก 3 หมายจับ มือฆ่าเจ้าแม่ตลาดโรงเกลือพร้อมสามี โดยเป็นคนไทย 1 รายและเขมร 2 ราย เตรียมส่งเจ้าหน้าที่สืบสวนเข้าประกบตัวตามแนวชายแดนไทย-กัมพูชาแล้ว

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 11 ก.พ.61 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าเหตุฆาตกรรมโหดปาดคอและแทงสองสามีภรรยา เจ้าแม่ตลาดโรงเกลือ ในพื้นที่ อ.คลองหาด จ.สระแก้ว ล่าสุด เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เปิดเผยว่า ขณะนี้ศาลจังหวัดสระแก้ว โดยนายคมศร พรหมพิทยายุทธ ผู้พิพากษา ได้อนุมัติหมายจับที่ 34/2561 , 35/2561 และ 36/2561 ลงวันที่ 10 ก.พ.2561 ทีมผู้ก่อเหตุฆ่าสองสามีภรรยาแล้ว รวมจำนวน 3 หมายจับ โดยเป็นคนไทย จำนวน 1 คน ชื่อว่า นายวิชิต หรือโล๊ะ อินทร์แก้ว หมายเลขบัตรประชาชน 3-2512-00148-61-7 ซึ่งต้องหาว่า กระทำความผิด ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และร่วมกันพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร , เป็นคนไทยออกไปและเข้ามาในราชอาณาจักรไทยโดยไม่ได้รับอนุญาต กรณีมีหลักฐานตามสมควรว่า ได้หรือน่าจะกระทำความผิดอาญา ซึ่งมีอัตราโทษจำคุกอย่างสูงเกิน 3 ปี อายุความ 20 ปี นับตั้งแต่วันที่ 29 ม.ค.2561 เป็นต้นไป

ภาพผู้ต้องหาทั้ง 4 ราย ที่กล้องวงจรปิดภายในบ้านที่เกิดเหตุบันทึกไว้ เมื่อคืนวันที่ 29 ม.ค.2561 ระหว่างคนร้ายเข้าไปก่อเหตุภายในบ้าน ซึ่งนำมาสู่การออกหมายจับดังกล่าว

ทั้งนี้ สำหรับหมายจับอีก 2 หมายจับ เป็นบุคคลต่างด้าว ชาวกัมพูชา ประกอบด้วย นายเกีย หรือเจีย ไม่ทราบนามสกุล ชาวกัมพูชา และ นายลุน ไม่ทราบนามสกุล ชาวกัมพูชา ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างเข้าประกบตัวผู้ใกล้ชิดและครอบครัวผู้ที่ถูกออกหมายจับ และตรวจเข้มบริเวณตลาดจุดผ่อนปรนบ้านเขาดิน ต.คลองหาด อ.คลองหาด จ.สระแก้ว คาดว่า อาจจะได้ตัวผู้ต้องหาชาวไทยภายในวันนี้

บริเวณบ้านจุดเกิดเหตุในพื้นที่ ต.คลองหาด อ.คลองหาด

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ได้ออกหมายจับ นายวิชัย หรือ ต่อ พุ่มเรือง อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 84 หมู่ 7 ต.คลองหาด อ.คลองหาด จ.สระแก้ว เจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลคลองหาด ผู้ต้องหา 1 ใน 4 ที่ปรากฏในภาพจากกล้องวงจรปิดภายในบ้านเกิดเหตุใน อ.คลองหาด จ.สระแก้ว ซึ่งถูกจับกุมบริเวณด่านบ้านน้ำซับ อ.เมือง จ.สระแก้ว ช่วงเวลา 03.00 น.ขณะขับรถเก๋งของเทศบาลฯหลบหนีพร้อมอาวุธปืน ตั้งแต่วันที่ 2 ก.พ.61 ที่ผ่านมาด้วย

ภาพมุมสูงบริเวณตลาดเขาดินและจุดผ่อนปรนบ้านเขาดิน อ.คลองหาด จ.สระแก้ว

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"