X

สุดรันทดกล้องเห็นชัด ๆ !! คุณยายถูกรถชนอย่างจัง ขณะข้ามทางม้าลายหน้า รพ.สระแก้ว

สระแก้ว – ภาพจากกล้องเห็นชัด ๆ !! คุณยายถูกรถยนต์กระบะชนเข้าอย่างจัง ขณะกำลังเดินข้ามถนนหน้าโรงพยาบาลสมเด็จยุพราชสระแก้ว ลงไปนอนนิ่งและเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

เมื่อช่วงสายวันนี้ (20 ม.ค.) ได้เกิดเหตุการณ์เศร้าสลดและไม่คาดฝันขึ้นที่บริเวณถนนด้านหน้าโรงพยาบาลสมเด็จยุพราชสระแก้ว อ.เมือง จ.สระแก้ว หลังเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะคันหนึ่ง เฉี่ยวชนคนเดินข้ามถนนบริเวณทางม้าลาย ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิงชรา อาการสาหัส และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบเหตุการณ์นี้จากกล้องหน้ารถของรถที่ขับตามหลังรถคันก่อเหตุ เห็นภาพชัดเจนว่า คุณยายซึ่งเป็นหญิงชราผู้เคราะห์ร้ายรายนี้ ได้พยายามที่จะเดินข้ามถนนบริเวณทางม้าลายด้านหน้าโรงพยาบาล ขณะที่ไม่ทันได้มองดูรถที่วิ่งมาทางขวามืออย่างรวดเร็ว ส่งผลให้รถชนคุณยายอย่างจังจนตัวกระเด็นลงไปกองแน่นิ่งอยู่กับพื้นถนน

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบภาพเบื้องต้น พบว่า ผู้ขับขี่ได้จอดรถและเดินลงมาดูสถานการณ์และกลับไปเปิดประตูรถ พร้อมกลับมายืนดูผู้บาดเจ็บซึ่งนอนแน่นิ่งอยู่ในขณะนั้นเฉย ๆ โดยไม่ได้เข้าไปช่วยเหลือหรือสอบถามอาการ กระทั่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯและเจ้าหน้าที่ รพ.ได้เข้ามาช่วยเหลือนำผู้บาดเจ็บสาหัส ส่งแผนกฉุกเฉิน ก่อนจะเสียชีวิตลงในเวลาต่อมา กลายเป็นเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักในสื่อโซเชียลมีเดีย

อย่างไรก็ตาม ผู้ที่เข้าไปชมคลิปสด ๆ ขณะคุณยายถูกรถชนส่วนใหญ่ต่างเสียความเสียใจและฝากถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ให้เข้ามาดูแลบริเวณดังกล่าวด้วย เนื่องจากสุ่มเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายสูงสำหรับคนเดินข้ามถนน แม้จะมีทางม้าลาย และรถยนต์ค่อนข้างวิ่งเร็วในจุดดังกล่าว

—————————

ขอบคุณภาพจากเฟสบุ๊ก/แสงอุทัยเครื่องเย็น ยำแซ่บเว่อร์ และอาร์ม ไม่บอก

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"