X

ญาติจัดงานศพให้หนุ่ม 23 ปี ถูกไล่ทำร้ายและแทงกันจนตายกลางดึกใจกลางเมืองอรัญประเทศ

สระแก้ว – ญาติผู้เสียชีวิตจัดงานศพให้หนุ่ม 23 ปี ถูกไล่ทำร้ายและแทงกันจนตายกลางดึกใจกลางเมืองอรัญประเทศ โดยภรรยาขอความเป็นธรรมให้กับสามีที่เสียชีวิตไปโดยไม่ได้ร่ำลากัน

เมื่อเวลา 19.09 น.วันที่ 19 มิ.ย.67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดโคกสะพานขาว ม.1 ต.ป่าไร่ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ทางญาติได้มีการจัดงานสวดอภิธรรมศพให้กับ นายตะวัน บุผาวาด อายุ 23 ปี ผู้เสียชีวิต จากเหตุกรณีกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุไล่ทำร้ายและแทงกันกลางเมืองอรัญประเทศ จ.สระแก้ว เหตุเกิดเมื่อช่วง 03.00 น.ที่ผ่านมา เป็นเหตุให้นายตะวันฯ เสียชีวิต หลังจากถูกนำตัวส่ง รพ.อรัญประเทศ ได้ไม่นาน โดยทางญาติได้นิมนต์พระสงฆ์ลงสวดอภิธรรมศพ 8 รูป มีญาติและเพื่อน ๆ มาร่วมงานสวดไม่มากนัก


น.ส.วิลาสินี ปรีเปรม อายุ 20 ปี แฟนของคนตาย กล่าวว่า คนก่อเหตุเคยมีปัญหากับน้าและเคยออกรับแทน เนื่องจากน้าโดนคนชื่อ บ๊วย ผู้ก่อเหตุต่อย และแฟนของตนเป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครมารังแกคนที่เค้ารัก ก็เลยพยายามเข้าไปพูดและเคลียร์ให้ หลังจากนี้อยากให้ตำรวจดำเนินการให้ถึงที่สุด เพราะว่าชีวิตแฟนตนเองทั้งชีวิต พูดยาก อยากบอกเขาว่า รักและคิดถึงมาก ไม่ต้องเป็นห่วงหนูกับลูก อยากให้ไปสู่ภพภูมิที่ดี ไม่ต้องเป็นห่วงทางนี้


เธอบอกด้วยว่า ขณะเกิดเหตุคนตายถูกทำร้ายที่บริเวณหน้าอก กระดูกข้างขวาไปทิ่มปอด จึงเสียชีวิต ซึ่งไม่มีโอกาสได้ร่ำลากันเลย ชีวิตแฟนหนูทั้งชีวิต ครอบครัวก็เสียใจกันเป็นอย่างมาก อยากให้คนที่เห็นและอยู่ในเหตุการณ์ช่วยไปให้ปากคำกับตำรวจแล้ว ซึ่งอยากขอความเป็นธรรมจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตอนนี้ก็เหมือนเสียเสาหลักของครอบครัวไป ไม่รู้จะอยู่ยังไง ตั้งหลักก็ไม่ทันเหมือนกัน ครอบครัวก็ตั้งหลักไม่ทัน พยายามวิ่งหาเงินมาจัดงานศพให้ โดยต้องเอาเท่าที่ได้ไปก่อน เพราะมันกระทันหันมาก ส่วนลูกเป็นลูกติดของตนเอง แต่ยังไม่มีลูกด้วยกัน อยากบอกว่า คิดถึงมาก ถ้าเป็นไปได้ก็ไม่อยากให้เขาไป เหมือนสูญเสียทุกอย่างไปเลย


ส่วนคุณแม่สุภาพร ศิลปะเสร็จ อายุ 46 ปี แม่คนตาย ซึ่งอยู่ที่ จ.นครราชสีมา และเดินเพิ่งเดินทางมาร่วมงานศพลูกชายอย่างกระทันหัน กล่าวว่า แม่ไม่รู้ว่า เค้าไปกับใคร ซึ่งก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุก็โทรคุยประมาณ 3 ทุ่มกว่า ๆ ลูกบอกว่า ทำงานอยู่ ซึ่งปกติจะโทรหาลูกประจำว่า มีเงินใช้มั้ย เคยคุยกันว่า เค้าอยากบวชให้แม่ ตนเองก็มีลูกชายคนเดียว จะเรียกร้องอะไรกับผู้ต้องหาก็เรียกไม่ได้เพราะเค้าก็ไม่มีเหมือนกัน ปัจจุบันแม่ก็ทำอาชีพรับจ้างเย็บผ้า ส่วนในเรื่องของการดำเนินคดีก็แล้วแต่ทางตำรวจให้ดำเนินการไปตามกฎหมาย


————————-
ข่าว-ภาพโดย/สมศักดิ์ ปัญญาสัย ทีมข่าวสระแก้ว

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"