X

มือปืนฆ่าสาวร้านเสริมสวย จ.ปราจีนบุรี มอบตัวแล้ว

ปราจีนบุรี – มือปืนฆ่าสาวร้านเสริมสวย จ.ปราจีนบุรี มอบตัวแล้ว ให้การรับสารภาพ ด้วยน้ำตานองหน้าว่า รักผู้หญิงคนนี้มาก ไม่อยากเลิก เสียใจที่กระทำลงไป เนื่องจากการหึงหวง

เมื่อวันที่ 18 ส.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี น.ส.จำเรียง ฤทธิ์ปล้อง อายุ 47 ปี เจ้าของร้ายเสริมสวย ถูกนายปัญญา นวมหอม อายุ 54 ปี บ้านเลขที่ 148 หมู่ 12  ต.ทุ่งพระยา อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา ยิงเสียชีวิตบนที่นอนในห้องพัก ร้านเสริมสวยจำเรียงซาลอน เลขที่ 658 ม.1 ต.กรอกสมบูรณ์ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี โดยภาพวงจรปิดสามารถจับภาพในช่วงคนร้ายขับรถเก๋งมาจอดริมถนนทางเข้าห้องเช่า ใส่กางเกงขาสั้น สวมเสื้อยืดสีขาวแดง แขนสั้น ลงจากรถ ลักษณะพูดคุยโทรศัพท์ มาดูลาดเลาที่หน้าห้อง สักครู่ก็เดินไปข้าง ๆ ห้อง แล้วเดินกลับออกไปที่รถ แล้วกลับเข้ามาอีกครั้งในมือขวาถือปืนเข้ามาด้วยกึ่งเดิน กึ่งวิ่ง มาหยุดที่หน้าห้องแล้วใช้ปืนยิงไปที่ประตูกระจก 1 นัด แล้วใช้ปืนทุบกระจกซ้ำ 2-3 ครั้ง กระจกแตกกระจาย ก่อนที่คนร้ายได้มุดเข้าไปในห้องเช่าดังกล่าว ใช้ปืนยิง น.ส.จำเรียง ฤทธิ์ปล้อง จำนวน 2 นัด ลำตัว 1 นัด ศีรษะ 1 นัด  แล้วเดินกลับออกมาเดินถือปืนเดินขึ้นรถขับหนีไปนั้น


คืบหน้าล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ นายปัญญา นวมหอม อายุ 54 ปี ที่อยู่ 149 ม.12 ต.ทุ่งพระยา อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา ผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง น.ส.จำเรียง ฤทธิ์ปล้อง อายุ 49 ปี ที่อยู่ 22ม.6 ต.ทุ่งพระยา อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา ได้ติดต่อกับคนรู้จักให้พามามอบตัว จึงได้ประสานงาน พล.ต.ต.วินัย นุชชา ผบก.ภ.จว.ปราจีนบุรี เพื่อนำผู้ต้องหามามอบตัว พร้อมอาวุธปืนพกสั้นขนาด .38  จำนวน 1 กระบอก หลังจากนั้น ผกก.สืบสวน ไปพบตัวผู้ต้องหา พร้อมอ่านหมายจับศาลจังหวัดปราจีนบุรี ที่ 94/2566 ลง 17 ส.ค.66 ให้ผู้ต้องหาทราบ ผู้ต้องหารับทราบ


พ.ต.อ.พงศ์อนันต์ รักษาชาติ ได้รับตัว นายปัญญา นวมหอม มาทำการสอบสวนที่ สภ.ระเบาะไผ่ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ด้วยน้ำตานองหน้าว่า รักผู้หญิงคนนี้มาก  ไม่อยากเลิก เสียใจที่กระทำลงไป  เนื่องจากการหึงหวง เนื่องจากทั้งคบหากันในเชิงชู้สาว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อกล่าวหา  ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ,มีอาวุธปืนเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง และพาอาวุธปืนไปในทาง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุ ในเมือง หมู่บ้านหรือที่ชุมชน บุกรุกเคหสถาน โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยมีอาวุธปืนและทำให้เสียทรัพย์ หลังจากนั้น ชุดสืบสวน สภ.ระเบาะไผ่ จะได้ลงพื้นที่ค้นหารถยนต์เก๋งและเสื้อผ้าที่ใช้ในการก่อเหตุต่อไป


ทางด้าน นางขวัญใจ ประถม คนเคยรู้จักกันนับถือกัน เคยมาอยู่ด้วย 3 ปี เขาช่วยงานที่บ้าน กล่าวว่า เขาโทรมาหาตอน 3 ทุ่ม บอกว่า ยิงคนมา เขาตายไหม ถูกยิงตรงไหนบ้าง เราก็บอกว่า ตาย เขาเสียใจและร้องไห้ เราก็บอกว่า ให้มามอบตัว เขาก็บอกว่า เขาไม่อยากอยู่แล้วเหมือนกัน เราก็บอกให้มามอบตัว เขาก็บอกว่าขอคิดดูก่อน โทษหนักจะได้เป็นเบา คุยกันเกือบชั่วโมง เขาก็ใจเย็นลงและเขาบอกว่า จะมอบตัว จะปิดโทรศัพท์ที่จะโทรหา 11.00 น. บอกเราว่า อย่าปิดโทรศัพท์นะ จะให้มารับเขามามอบตัว  เขาหลบซ่อนอยู่ในป่า ไม่กล้าออกมา เขาบอกว่า เขาเสียใจในการกระทำ แต่เขาบันดาลโทสะจริง ๆ แรก ๆ เขาไม่ได้ถือปืนลงไป แต่พอคุยผู้หญิงก็ไม่อยากคุยด้วย ก็เลยบันดาลโทสะ เขาเคาะประตูแล้วกระจกก็ไม่เปิด จึงกลับมาเอาปืนไปกระแทกกระจก ถามจริง ๆ เขาบอกว่า จะไปเอาเงินคืน เขาหมดกับผู้หญิงเยอะมาก แต่ไม่บอกจำนวน ให้เรามารับตัวเขามามอบตัว ดังกล่าว

————————–
ข่าว-ภาพโดย/ทองสุข สิงห์พิมพ์

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"