X

2 หญิงสาวถูกเพื่อนชายหลอกเข้าห้องเช่าหวังข่มขืนพื้นที่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

ปราจีนบุรี – เกิดเหตุ 2 หญิงสาวอายุ 18 และ 19 ปี ถูกเพื่อนชายหลอกเข้าห้องเช่าหวังข่มขืน พื้นที่ ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เดินทางเข้าแจ้งความ สภ.กบินทร์บุรี และไม่ยอมความ 

เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 21 ก.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ชัยยงค์ อำพันธ์เสน รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งว่า มีหญิงสาวถูกเพื่อนชายถูกหลอกมาทำไม่ดีไม่ร้าย อยู่ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง และได้พากันหนีออกมาขอความช่วยเหลืออยู่ บริเวณหน้าร้านเซเว่นตลาดไทประคอง ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังจากรับแจ้งได้ประสานสายตรวจรถยนต์ออกตรวจสอบเหตุดังกล่าว เพื่อให้การช่วยเหลือหญิงสาวทั้ง 2 ราย ซึ่งจากการตรวจสอบ พบหญิงสาววัยรุ่น 2 คน ยืนอยู่ที่หน้าร้านเซเว่นด้วยท่าทีหวาดกลัว หญิงสาวทั้งสองให้การว่า ตนเองกับเพื่อนถูกเพื่อนชายที่รู้จักคบหากัน ถูกหลอกให้มาที่ห้องเช่าของเพื่อนชายอีกคนหนึ่ง


ทั้งนี้ น.ส.สายฝน นามสมมุติ อายุ 18 ปี กล่าวว่า ตนเองเป็นชาว อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี เมื่อช่วงค่ำ ได้มีนายสมปอง นามสมมุติ ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง เพื่อนชายได้โทรศัพท์มาหา บอกว่า จะมารับไปเที่ยวแล้วจะพามาส่งที่บ้าน จึงได้ชวนเพื่อนสาว น.ส.ลูกน้ำ นามสมมุติ อายุ 19 ปี ไปด้วย โดยเพื่อนชายพามาเที่ยวที่ อ.กบินทร์บุรี หลังจากกินอาหารเสร็จ บอกว่า จะกลับไปส่งที่บ้านแต่ขอแวะหาเพื่อนที่ห้องเช่าก่อน เมื่อมาถึงที่ห้องเช่าแห่งหนึ่ง ได้พบกับนายสมหมาย ซึ่งเป็นเพื่อนกันและเป็นอดีตแฟนหนุ่มของ น.ส.ลูกน้ำ ซึ่งอยู่กับเพื่อนที่หน้าห้องพัก รวม 4 คน


จากนั้น นายสมหมาย ได้พยายามดึงตัว น.ส.ลูกน้ำ เข้าห้องแต่นางสาวลูกน้ำพยายามขัดขืน ตนเองเห็นเพื่อนถูกดึงตัวเข้าห้อง และขัดขืน จึงรู้ว่าเพื่อนชายพยายามลวนลามและจะทำไม่ดีไม่ร้าย ตนเองกับเพื่อนสาว จึงต่อสู้ขัดขืน และได้ร้องเอะอะโวยวาย เพื่อขอความช่วยเหลือและพาเพื่อนสาวหนีออกจากห้องพักดังกล่าวออกมาได้ และกลุ่มเพื่อนชายทั้งหมดได้พากันขับรถจักรยานยนต์หนีออกจากห้องที่เกิดเหตุ ตนเองจึงพาเพื่อนสาวเดินออกมา แล้วโทรฯ แจ้งตำรวจให้มาช่วยเหลือ ตำรวจได้พาสองสาวมาพักที่ สภ.กบินทร์บุรี เพื่อให้ติดต่อพ่อแม่มารับตัว โดยจะให้พ่อกับแม่มาแจ้งความและดำเนินคดีกับเพื่อนชาย ที่พยายามทำไม่ดีไม่ร้ายตนเองกับเพื่อนสาวดังกล่าว ก่อนกลับไปที่บ้าน


กระทั่ง ช่วงบ่าย ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.กบินทร์บุรี ได้ลงพื้นที่ติดตามตัวหญิงสาว อายุ 19 ปี มาให้ ร.ต.อ.ชัยยงค์ อำพันธ์เสน รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี พนักงานสอบสวนทำการสอบปากคำ ซึ่งใช้เวลาประมาณ 1 ชม. จึงให้ผู้ปกครองพาตัวเดินทางกลับบ้าน โดยเจ้าตัวไม่ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวแต่อย่างใด  และจากการสอบถามพนักงานสอบสวน กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่มีการตั้งข้อกล่าวหากับผู้ก่อเหตุ เนื่องจากรอให้หญิงสาว อายุ 17 ปี เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อสอบปากคำ รวมทั้งต้องสอบปากคำพลเมืองดี ที่ช่วยเหลือเด็กทั้ง 2 รายนี้ด้วย


ทางด้าน น.ส.อรวรรณ ขอสงวนนามสกุล อายุ 35 ปี แม่ผู้เสียหาย กล่าวว่า ตนมีลูก 5 คน คนนี้เป็นคนโต เขาก็อยู่คนละบ้าน เขาอยู่กับยาย ลูกก็ได้บอกแค่ว่ารู้จักกับคนนี้เป็นแฟนเก่า ชื่อ ปาล์ม แล้วเขาก็ไปนั่งเล่นที่บ้านเพื่อน ชื่อต้า อีกคน คนที่กระทำชื่อ จุก ก็นั่งเล่นกันไป แล้วก็มีคนปิดไฟและลูกสาวก็ถูกดึงเข้าไปในห้อง ลูกสาวก็โวยวายและตะโกนให้เพื่อนผู้หญิงอีกคนมาช่วย ลูกก็ดิ้น สะบัด ขัดขืน และหลุดออกมา เพื่อนก็เข้าไปช่วย สู้กันและถูกต่อย จนสะบัดหลุดแล้ววิ่งออกมา แล้วก็มีคนสูงอายุคนหนึ่งเดินออกมาส่งปากซอย แล้วตำรวจก็เข้าไปรับ ส่วนเรื่องคดี ตามความคิดตนคนเป็นแม่ ตนก็ไม่ยอม ครั้งนี้ก็ถูกกระทำไปแล้ว มันก็ไม่คุ้มหรอกกับที่จะได้มา ถ้าถามตนก็ให้ดำเนินคดีอยู่แล้ว ตนไม่ยอม


ส่วน น.ส.รัชมาพร ของสงวนนามสกุล อายุ 23 ปี น้าของผู้เสียหายอีกราย กล่าวว่า ได้สอบถามน้องว่าเรื่องเป็นอย่างไร น้องบอกว่า ทีแรกเขามาแค่โคกขวาง แค่ในหมู่บ้านแถวบ้านน้อง ทีนี้แฟนเขามาเล่นด้วยและมารับไป บอกว่า มีเพื่อนอยู่ที่โน่นด้วย พอนั่งไปสักพัก เขาก็เริ่มปิดไฟแล้วเขาก็มาดึงน้อง แล้วก็ตะโกนว่าอย่าเข้ามายุ่ง ๆ แล้วเขาก็มาดึงเพื่อนน้องเข้าไปด้วย แล้วน้องหนูตะโกน และบอกว่าจะแจ้งตำรวจ เขาก็เลยวิ่งออกมา แล้วแฟนเก่าเขาก็บอกว่า มืด มองไม่เห็น น้องบอกว่า ไม่มีใครคิดจะช่วยเขาเลย  ตนคิดว่าเรื่องนี้จะไม่น่าจะยอมความเพราะมันเกินไป น้องก็บอกว่า ไว้ใจ รู้จักกับแฟนเก่ามานาน เป็นเพื่อนเล่นกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ ก็ไม่คิดว่าจะทำ หนูคิดว่าที่เขาดึงน้องไปก็น่าจะฉุดน้องหนู ตัวแฟนเก่า หนูไม่รู้ว่าเขาคิดอย่างไร แต่ตัวคนที่ทำ ที่ฉุดน้องหนู หนูคิดว่าเขาจะข่มขืนน้องหนูแน่ เพราะน้องหนูออกมาแล้ว เขาก็ฉุดเพื่อนน้องหนูเข้าไปอีกคนด้วย


————————–
ข่าว-ภาพโดย/ทองสุข สิงห์พิมพ์

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"