X

ฝนตกถนนลื่น!! เกิดอุบัติเหตุหลายจุด บนถนนสาย 359 และสาย 33 จ.สระแก้ว 

สระแก้ว – ฝนตกซิ่งรถกันมาขับแซงมาไม่พ้น รถเสียหลักปาดหน้ากันตกถนนได้รับบาดเจ็บ เด็กร้องจ้า ส่วนอีกจุดชนต้นไม้ ตาย 1 บาดเจ็บทั้งเด็กและผู้ใหญ่ 

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 9 ก.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิสว่างสระแก้วว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะสีขาวทั้ง 2 คัน ขับมาจากพื้นที่เขาหินซ้อน เส้นสายถนนทางหลวงหมายเลข 359 ซึ่งขณะนั้นเกิดฝนตกลงมาอย่างหนัก เมื่อรถมาถึงบริเวณเลยจุดยูเทิร์นพื้นที่บ้านหนองไผ่ ต.สระขวัญ อ.เมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว ประมาณ 200 เมตร ได้พบรถยนต์ทั้ง 2 เสียหลักหงายท้องลงไปอยู่ข้างทาง รถพังเสียหายทั้งคันและอีกคัน สภาพพังยัพเยินทั้งคัน เช่นกัน เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ 4 คน เด็กเล็ก 1 คน รวมเป็น 5 คน โดยเด็กเล็กได้ร้องให้เสียงดังตลอดเวลา เพราะตกใจและบาดเจ็บอีกด้วย


ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสระแก้ว ไดัเร่งนำผู้บาดเจ็บทั้ง 5 ราย นำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว เพื่อทำการรักษาอย่างเร่งด่วน ซึ่งจากการสอบถามผู้ประสบเหตุและคนขับ เล่าว่า ขณะที่ขับแซงขึ้นไปแล้วรถเกิดเสียหลัก บังคับพวงมาลัยไม่อยู่ จนเกิดเหตุชนกันขณะแซง และรถยนต์ก็ได้เสียหลักตกถนนลงในป่าทั้ง 2 คัน ส่วนคนกระเด็นกระดอนออกจากรถไปคนละทิศละทาง บาดเจ็บสาหัสทั้ง 2 คัน โชคดีไม่มีผู้เสียชีวิต

ขณะเดียวกัน ที่ถนนสายสุวรรณศร ทางหลวงหมายเลข 33 ช่วงรอยต่อ จ.สระแก้ว กับ จ.ปราจีนบุรี ได้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนต้นไม้ บริเวณใกล้เคียงยูเทิร์นหน้าโรงแป้ง บ้านหนองผูกเต่า ขาเข้าตัวเมืองสระแก้ว ซึ่งเพจสระแก้วบ้านเรา ได้นำคลิปหลังเปิดอุบัติเหตุมาเผย โดยรถเก๋งเสียหลักชนต้นไม้ ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บหญิง 1 ราย ขาด้านขวาหัก ผิดรูปหมดสติ อาการค่อนข้างสาหัส ส่วนชายอีก 1 ราย บาดเจ็บ และเด็กอีก 1 ราย ซึ่งในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบข้อมูลว่า เป็นคนในพื้นที่บ้านคลองสารพา ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว


————————–

ภาพนิ่ง/มูลนิธิสว่างสระแก้ว

ข่าว-ภาพโดย/สมศักดิ์ ปัญญาศัย ,เด่นชัย วิสุทธิ์วุฒิพงษ์ ทีมข่าวสระแก้ว

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"