X

รวบหนุ่มติดพนันออนไลน์ใช้ปืนปลอม จี้ชิงทรัพย์พ่อค้าตลาดโรงเกลือ จ.สระแก้ว 

สระแก้ว – ตำรวจตามรวบหนุ่มติดพนันออนไลน์ใช้ปืนปลอม จี้ชิงทรัพย์พ่อค้าร้านขายของชำและขายรองเท้า ตลาดเดชไทย พื้นที่ตลาดโรงเกลือ พื้นที่ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 26 พ.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ จ.สระแก้ว ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.อิทธิพล  อิทธิสารรณชัย ผบช.ภ.2 ,พล.ต.ต.อิทธิพร โพธิ์ทอง รอง ผบช.ภ.2 ,พล.ต.ต.ณัฐพงษ์ สัตยานุรักษ์ ผบก.ภ.จว.สระแก้ว สั่งการให้ พ.ต.อ.จตุรภัทร สิงหัษฐิต ผกก.สส.ภ.จว.สระแก้ว ,พ.ต.อ.พัฒนชัย ภมรพิบูลย์ ผกก.สภ.คลองลึก พร้อมด้วย ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.สระแก้ว และ สภ.คลองลึก ร่วมกันนำหมายจับศาลจังหวัดสระแก้ว ที่ จ.139/2566 ลงวันที่ 25 พ.ค.66 เข้าจับกุมตัว นายวรุฒ เหลืองาม อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20/3 ถ.กม.5 ฝั่งซ้าย ต.อรัญประเทศ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ได้ที่บ้านพัก


ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 16 พ.ค.66 นายเฮียง สิง อายุ 23 ปี พ่อค้าชาวกัมพูชา เข้าแจ้งความกับ พนักงานสอบสวน สภ.คลองลึก ว่าวันที่ 16 พ.ค.66 เวลา17.00 น.ขณะที่กำลังขายของอยู่ในร้านค้าห้อง เค 1 ซึ่งเป็นร้านขายของชำและขายรองเท้า ตลาดเดชไทย พื้นที่ตลาดโรงเกลือ ต.ป่าไร่ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ได้มีคนร้ายเป็นชายหนึ่งคน สวมเสื้อคลุมแขนยาวสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ เข้ามาภายในร้าน แล้วใช้อาวุธปืนพกสั้น (ไม่ทราบว่าของจริงหรือของปลอม) จี้เอากระเป๋าสะพายมีทรัพย์สินภายในกระเป๋า ประกอบด้วย 1.สร้อยคอทองคำ 1 เส้น ราคาประมาณ 200,000 บาท 2.เงินสด ประมาณ 113,000 บาท 3.หนังสือเดินทาง 4.บัตรประจำตัวประชาชน และคนร้ายได้ใช้รถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนขับหลบหนี


ต่อมา ทางตำรวจ สภ.คลองลึก จึงประสานมายัง ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.สระแก้ว ในการสืบสวนติดตามตัว จึงติดตามแกะรอยไล่กล้องวงจรปิดในพื้นที่จนทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายวรุฒ เหลืองาม ซี่งมีอาชีพรับจ้างส่งของ อยู่บริเวณในตลาดโรงเกลือ และจึงเข้าขออนุมัติต่อศาลจังหวัดสระแก้ว เพื่อขอออกหมายจับและเข้าทำการจับกุมในวันนี้


โดยสอบถามเบื้องต้น นายวรุฒฯ ให้การรับสารภาพว่า ได้ไปก่อเหตุดังกล่าวขึ้นจริง และนำเงินที่ได้มาไปเล่นการพนันออนไลน์ ซึ่งในวันก่อเหตุใช้อาวุธปืนปลอม หรือบีบีกัน จากนั้นหลังก่อเหตุได้นำเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายและอาวุธปืนบีบีกัน ไปโยนทิ้ง ส่วนทรัพย์สินอื่น ๆ อยู่ระหว่างสืบสวนติดตาม จากนั้นจึงนำตัวพร้อมของกลาง ส่งให้ พนักงานสอบสวน สภ.คลองลึก ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


———————–
ข่าว-ภาพโดย/รักพงษ์ กิตติวรเมธี ทีมข่าวสระแก้ว

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"