X

ขนหัวลุก!! พบโครงกระดูกกลางป่า ญาติถูกเข้าสิง จ.ปราจีนบุรี

ปราจีนบุรี – ชาวบ้านพบโครงกระดูกกลางป่าหลังชุมชนเทศบาลกบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี แจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ หลังเข้าไปขอขมาและญาติถูกเข้าสิง

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 27 พ.ย.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.(หญิง)ภัทรพร ดานุวงศ์ รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งว่าพบโครงกระดูกอยู่ในป่าหลังชุมชนคลองแฟบเทศบาลกบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี จึงลงพื้นที่ตรวจสอบ พร้อมชุดสืบสวนฯ ที่เกิดเหตุเป็นป่ารกร้างต้องเดินทางเข้าไป 200 เมตร พบชิ้นส่วนมนุษย์หัวกะโหลกและกระดูก อยู่บนพื้นดิน ซึ่งมีดอกไม้และธนบัตรใบละ 20 บาท จำนวน 2 ใบ เพื่อขอขมา โดยมีชาวบ้านมุงดูและวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่าง ๆ นานา บริเวณจุดที่พบโครงกระดูกปกคลุมไปด้วยเถาวัลย์

ป้าขวัญ ประชุมคุณ อายุ 62 ปี ผู้พบเห็น กล่าวว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมาตนเองกับน้องสาวคือ นางบัวไข ศรียงยศ อายุ 55 ปี พากันออกมาหาขุดมันนกในป่า เมื่อมาถึงจุดพบโครงกระดูก ตอนแรกยังไม่เห็นมัวแต่ใช้มีดถางเครือเถาวัลย์ น้องสาวบอกว่า “นี่ๆ”ตนเองยังใช้มีดถางเถาวัลย์เป็นช่องทางเดิน น้องสาวก็พูดออกมาอีกว่า “นี่ๆ” และบอกน้องสาวว่า “เห็นก็ขุดสิ”น้องสาวเอามือสะกิดจึงหันไปหาน้องสาวน้องสาว บอกว่า “นี่ๆ หัวกระโหลกคนตาย” จึงรู้ว่าเป็นหัวกะโหลกและโครงกระดูก เมื่อตั้งสติได้ จึงพาน้องสาวออกจากป่าและกลับไปบ้าน ตอนแรกว่าจะไม่บอกใครและบอกญาติให้รู้ว่า พบหัวกะโหลกคนอยู่ในป่า

ป้าบัวไข ศรียงยศ กล่าวว่า มาหาขุดมันนกกับพี่สาว ขณะนั้นเห็นหัวกะโหลกและกระดูกส่วนขา จึงร้องบอกพี่สาวให้หันมาดู เห็นตอนแรกรู้สึกตกใจและกลัว ไม่คิดว่าจะมาเจอหัวกะโหลกคนตายอยู่ในป่า โดยนายมนตรี ศรียงยศ สามีป้าขวัญ กล่าวว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาไปเยี่ยมญาติที่โรงพยาบาลกับลูกสาวและเพื่อนของลูกสาวไปด้วยหนึ่งคน กลับมาที่พักแล้ววิญญาณเข้าสิงเพื่อนของลูกสาว พูดเป็นตุเป็นตะ บอกว่า อยากให้มีคนเอาเขาออกไปจากที่นี่ และอยากได้ชุดสวย ๆ และไม่ต้องบอกใคร ญาติพี่น้องก็ไม่สนใจเขา และไม่ต้องรู้ ว่าเขาเป็นใครขอให้ทำตามที่บอก

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เล่าสู่กันฟังแล้ว พากันออกมาดูอีกครั้งหนึ่ง เพื่อขอขมา และกลัวมีความผิด จึงโทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ ภายในหมู่บ้านที่ผ่านมานั้น ไม่มีการแจ้งคนสูญหายแต่อย่างใดและไม่ทราบว่า โครงกระดูกที่พบเห็นนั้นเป็นใคร พนักงานสอบสวน ได้ประสานไปยัง พฐ.และหน่วยกู้ภัยฯ ให้เข้ามาตรวจสอบ จะเก็บชิ้นส่วนโครงกระดูกที่พบไว้ติดต่อหาญาติต่อไป

————————
ข่าว-ภาพโดย/ทองสุข สิงห์พิมพ์

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"