X

แรงงานกัมพูชาน้อยใจเมีย แอบผูกคอดับ จ.ปราจีนบุรี

ปราจีนบุรี – แรงงานกัมพูชาน้อยใจภรรยา แอบผูกคอดับบริเวณชายคาห้องพัก อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

เมื่อวันที่ 1 ต.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.สุชาติ แย้มศักดิ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมกบินทร์บุรีว่า มีแรงงานชาวกัมพูชาผูกคอเสียชีวิต ภายในห้องพักแห่งหนึ่งใน ต.นนทรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลกบินทร์บุรี ตรวจสอบเหตุดังกล่าว ที่ห้องพักหมายเลข 5 ด้านนอกห้อง พบร่างผู้เสียชีวิตใช้ผ้าขาวม้าผูกกับชายคาห้องพักเสียชีวิต สภาพศพไม่สวมเสื้อนุ่งกางเกงยีนส์

พนักงานสอบสวน สภ.กบินทร์บรี ต้องให้ นายสุพัด (ล่าม) แรงงานชาวกัมพูชา ที่พูดภาษาไทยได้เรียก นายเน็บ ปัญฮา อายุ 18 ปี พักอยู่ห้องเดียวกันเพิ่งมาทำงานได้ 1 เดือนเศษ ซึ่งนายเน็บ กล่าวว่า ได้อาศัยอยู่กับนายไซฮาดอง ผู้ตาย อายุ 25 ปี ผู้ตายทำงานคนละกะกับตนเอง เมื่อคืนที่ผ่านมา เห็นผู้ตายนั่งกินเหล้ากับเพื่อนอยู่หน้าห้องพัก เวลาประมาณตีหนึ่ง จากนั้นเข้าห้องมานอนตี 5 ตื่นมาไม่เห็นผู้ตายอยู่ในห้อง คิดว่าผู้ตายกินเหล้ายังไม่กลับเข้าห้อง

 

กระทั่งเวลา 07.00 น.ไม่เห็นผู้ตายมาห้อง จึงออกมาถามเพื่อนร่วมงานด้านนอก แต่ก็ไม่ใครเห็นผู้ตาย และเพิ่งสังเกตเห็นว่า ประตูระเบียงเปิดแง้มไว้ จึงเดินมาดู เมื่อผลักประตูออกไปถึงกับตลึง นายไซฮาดอง ผูกคอตาย จึงวิ่งออกจากห้องตะโกนบอกเพื่อน ๆ ว่า นายไซฮาดองผูกคอตาย ซึ่งก่อนหน้านี้ ผู้ตายเคยบ่นว่า ได้โทรศัพท์ไปชวนภรรยามาทำงานด้วย แต่ภรรยาไม่มา จึงทะเลาะกัน อาจเป็นเหตุทำให้ผู้ตายน้อยใจ คิดสั้น จึงผูกคอตายดังกล่าว พนักงานสอบสวนจะติดต่อญาติมารับศพ หากไม่ติดใจถึงสาเหตุการเสียชีวิต จะได้มอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

————————
ข่าว-ภาพโดย/ทองสุข สิงห์พิมพ์

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"