X

ปราจีนบุรี จับแล้ว!! ลุงเพื่อนบ้านหื่นข่มขืนเด็กนักเรียน

()

ปราจีนบุรี – จับแล้ว!! ลุงเพื่อนบ้านหื่นข่มขืนเด็กนักเรียนใน ต.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี

เมื่อวันที่ 14 ม.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังตะเคียน สามารถจับกุมตัว นายสุชาติ เพ็งพุฒิ อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 125 หมู่ 15 ต.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังก่อเหตุเมื่อวันที่ 28 พ.ย.64 เวลาประมาณ 20.00 น.ขณะที่ นายสุชาติ เพ็งพุฒิ ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นคนข้างบ้านที่ญาติวานให้ช่วยดูแล ด.ญ.เอ นามสมมุติ นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ให้ขับรถจักรยานยนต์ไปส่งที่ร้านค้าภายในหมู่บ้าน เพื่อที่จะซื้อเบียร์และอาหาร โดยผู้ต้องหานั่งซ้อนท้ายรถ ผู้เสียหายเป็นคนขับรถเมื่อผ่านมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นซอยดินลูกรัง ผู้ต้องหาสั่งให้ ด.ญ.เอ เลี้ยวรถเข้าไปในซอย ซึ่งข้างทางเป็นป่ายูคาลิปตัสและมืดมาก

ทั้งนี้ ผู้ต้องหาได้ใช้กำลังบังคับให้ ด.ญ.เอ จอดรถแล้วได้ถอดกางเกงผู้เสียหายออก แล้วผู้ต้องหาได้มานั่งที่เบาะรถด้านหน้าโดยหันหน้าเข้าหากัน ยกขาเด็กหญิงขึ้นวางที่หน้าขาของผู้ต้องหา ซึ่งเด็กหญิงขัดขืนและสู้แรงของนายสุชาติไม่ได้ แล้วได้ถูกข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง ก่อนออกจากที่เกิดเหตุ ผู้ต้องหาได้พูดขู่ ผู้เสียหายไม่ให้นำเรื่องนี้ไปบอกใคร ถ้าบอกกับใครจะเอารูปที่ถ่ายไว้ไปประจาน และขู่ว่าจะฆ่าพ่อกับแม่ให้ตาย โดยเด็กหญิงยืนยันว่า ถูกผู้ต้องหากระทำชำเราจริงหลายครั้ง ร่วม 2 เดือน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหามาสอบปากคำ ซึ่งผู้ต้องหาให้การปฏิเสธให้สัมภาษณ์และปฏิเสธข้อกล่าวหาทุกข้อกล่าวหาว่า ไม่ได้ข่มขืนกระทำชำเราผู้เสียหายแต่อย่างใด

ทางด้าน พล.ต.ต.วินัย นุชชา เดินทางแถลงข่าวโดยให้สัมภาษณ์ว่า ตามที่ตำรวจได้จับกุมตัวผู้ต้องหาได้แล้วนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำผู้ต้องหา ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ขณะที่ตำรวจออกติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหา ผู้ต้องหาได้ถูกจับกุมตัวได้ที่บริเวณข้างบ้านไม่มีเลขที่ หมู่ที่ 15 ตำบลวังตะเคียน ตามหมายจับศาลจังหวัดกบินทร์บุรี ที่ จ.6/2565 ลงวันที่ 13 มกราคม พ.ศ.2565 ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแล โดยปราศจากเหตุสมควร เพื่อการอนาจารและพาเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อทำอนาจาร แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม

———————
ข่าว-ภาพโดย/ทองสุข สิงห์พิมพ์

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"