X

สารวัตรสืบดวงแข็ง เก๋งชนเสาไฟฟ้าพลิกคว่ำไม่เป็นไร คล้องล็อคเก็ตเสด็จพ่อ ร.5

สระแก้ว – สารวัตรสืบสวน สภ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ดวงแข็ง เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักพลิกคว่ำหลานตลบชนเสาไฟฟ้ารถพังยับ ไม่เป็นไร พบคล้องล็อคเก็ตเสด็จพ่อ ร.5 ไว้ตลอดเวลา

เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 24 ก.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้ว จุดวังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้าพลิกคว่ำ กีดขวางเส้นทางจราจรบนถนนสาย 317 สระแก้ว-จันทบุรี บริเวณใกล้กับจุดกลับรถหน้าโรงแรมวังน้ำเย็นการ์เด้นท์ ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและหน่วยกู้ภัยฯ ได้เข้าอำนวยความสะดวกเส้นทางจราจรท่ามกลางฝนที่ตกลงมาบางส่วน ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ พ.ต.ท.ยงยุทธ หวานเหนือ สว.สส.สภ.วังน้ำเย็น บาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่ง รพ.วังน้ำเย็น อยู่ในอาการรู้สึกตัวดี ไม่มีบาดแผลตามร่างกาย

ทั้งนี้ นายวิทมล บุญลา หัวหน้าหน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้ว จุดวังน้ำเย็น ซึ่งไลฟ์สดเหตุการณ์ดังกล่าวโดยใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า “ต่าย’ย บนเส้นทางวินาทีฉุกเฉิน” ระบุว่า หน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้ว จุดวังน้ำเย็น รับแจ้งอุบัติเหตุยูเทิร์นหน้าสหกรณ์ไม้บ้านวังเจริญ บนถนนสายหลักจันทบุรี-สระแก้ว 317 ต.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ตรวจสอบแล้วพบรถเก๋ง ฮอนด้า ซิตี้ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ฎผ-5960 กรุงเทพมหานคร เสียหลักพุ่งชนเสาไฟส่องสว่างเกาะกลางถนน รถพลิกคว่ำ ประตูด้านหน้าฝั่งข้างคนขับยุบลงไป ด้านหน้าและด้านข้างซ้ายพังเสียหายทั้งหมด บาดเจ็บชาย 1 ราย ยังรู้สึกตัวดีอาการปลอดภัย กีดขวางการจราจร 2 ฝั่งถนน กู้ภัยสว่างจึงดำเนินการช่วยเหลือนำส่ง รพ.วังน้ำเย็น และได้รับแจ้งจากผู้ขับขี่ว่า เห็นเงาดำเดินข้ามถนน จึงหักหลบและเสียหลักชนเสาไฟดังกล่าว

ขณะเดียวกัน ผู้ประสบเหตุอีกราย ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ได้ขับรถมาอยู่ในบริเวณจุดเกิดเหตุ ซึ่งเห็นรถคันดังกล่าวเสียหลักและพลิกคว่ำชนเสาไฟฟ้าแลข้ามเลนมาตะแคงอยู่ด้านหน้ารถ หากรถพลิกมาอีกรอบ น่าจะโดนรถตัวเองแบบเสี้ยววินาที ซึ่งได้พยายามหักหลบอยู่แทบแย่ อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุ ร.ต.อ.ประพันธ์ พุฒมี รอง สว.(สอบสวน) ร้อยเวร สภ.วังน้ำเย็น ได้เดินทางไปสอบถามสาเหตุของอุบัติเหตุดังกล่าวกับ พ.ต.ท.ยงยุทธ ที่ รพ.วังน้ำเย็น ซึ่งปลอดภัยดี ไม่ได้รับบาดเจ็บใด ๆ จนทำให้เจ้าหน้าที่หลายคนสอบถามว่า สวมพระอะไรจึงรอดตายหวุดหวิด ซึ่ง พ.ต.ท.ยงยุทธ ได้ชูล็อคเก็ตเสด็จพ่อ ร.5 ที่คลองคออยู่ตลอดเวลาให้ดูทุกคนดู เชื่อว่าจะช่วยให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากอุบัติเหตุในครั้งนี้

—————————-
ภาพโดย/มูลนิธิสว่างสระแก้ว จุดวังน้ำเย็น

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"