X

ช่วยระทึก!! รถยนต์เก๋งตกฝายเก่าคลองห้วยโจด ท่ามกลางน้ำป่าไหลหลากรุนแรงตลอดเวลา

()

สระแก้ว – เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญูฯ เข้าช่วยระทึก หลังรถยนต์เก๋งสีขาวพลัดตกฝายเก่าคลองห้วยโจด อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ท่ามกลางสายน้ำป่าที่ไหลหลากรุนแรงตลอดเวลา หวังจะช่วยเหลือผู้ที่ติดภายในรถสุดท้ายกลายเป็นศพ

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 19 ก.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งส่วนบุคคล สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ได้เกิดอุบัติเหตุขณะเกิดฝนตกหนักในพื้นที่ จ.สระแก้ว จนรถยนต์พลัดตกฝ่ายเก่าลงไปในคลองบ้านห้วยโจด ม.1 ต.ห้วยโจด อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ทำให้บริเวณด้านหน้ารถทิ่มอยู่กลางคลอง พลิกหงายท้องติดคากับต้นไม้ ด้านท้ายรถโผล่ขึ้นพ้นน้ำเล็กน้อย ซึ่งขณะนั้น สายน้ำภายในลำคลองได้ไหลหลากแรงอยู่ตลอดเวลา เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยร่วมกตัญญูฯและชาวบ้านจำนวนหนึ่ง ได้ใช้เชือกโยงจากด้านบนไปที่ตัวรถและมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ประมาณ 4-5 คน ลงไปภายในน้ำ ช่วยกันงัดบริเวณด้านประตูหลังรถออก เพื่อเปิดเข้าไปช่วยผู้โดยสารที่ติดอยู่ภายในรถคันดังกล่าว

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในพื้นที่บ้านห้วยโจด บริเวณฝายน้ำล้นเก่า ด้านหลังสถานีอนามัยห้วยโจด โดยด้านบนถนนมีทีมแพทย์ของหน่วยกู้ชีพและเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วัฒนานคร มารอช่วยเหลืออยู่ด้านบน ท่ามกลางเสียงลุ้นระทึกจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ และชาวบ้าน กระทั่งเวลาประมาณ 21.00 น.หน่วยกู้ภัยฯ ได้ใช้รอกดึงตัวรถขึ้นพ้นน้ำเพื่อช่วยผู้ที่ติดอยู่ภายในรถ จนพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายวัยกลางคน 1 ราย เสียชีวิตภายในรถจุดเกิดเหตุจากการจมน้ำและขาดอากาศหายใจ รวมทั้งถูกกระจกรถบาดที่ต้นคอเป็นแผลลึกฉกรรจ์ คาดว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้เสียชีวิต จึงนำร่างขึ้นมาตรวจสอบที่ด้านบน ก่อนนำส่งไปชันสูตรเพิ่มเติมที่ รพ.วัฒนานคร

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบชื่อ-นามสกุลและอายุ ของชายวัยกลางคนผู้เสียชีวิตดังกล่าว เนื่องจากไม่พบเอกสารใด ๆ ติดตัว คาดว่าน่าจะถูกน้ำพัดลอยไปหมด ขณะนี้ญาติอยู่ระหว่างเดินทางมาจาก อ.วังน้ำเย็น เพื่อไปที่ รพ.วัฒนานคร เพื่อขอดูศพ หลังจากนี้จะได้ประสานรถยกมาทำการดึงรถขึ้นจากคลองอีกครั้งหนึ่ง

————————–
ภาพโดย/มูลนิธิกู้ภัยร่วมกตัญญู จ.สระแก้ว
ข่าวโดย/อารียา สำราญ ทีมข่าวสระแก้ว

 

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"