X

เอกชนจัดโครงการเพื่อผู้ป่วยโควิด-19 จ.ปราจีนบุรี

ปราจีนบุรี – บริษัทเอกชนจัดโครงการเพื่อผู้ป่วยโควิด-19 ในพื้นที่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

เมื่อวันที่ 23 ก.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริษัทนาแรมงาม คอนกรีต จำกัด ต.ย่านรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี นายวิทวัฒน์ นาแรมงาม ผู้จัดการบริษัท ได้จัดโครงการเพื่อผู้ป่วยโควิด-19 “ขอเป็นกำลังใจ สู้ไปด้วยกัน” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อบริจาคข้าวสารอาหารแห้งและน้ำดื่ม มอบให้กับกำนันและจิตอาสาฯไปมอบให้กับกลุ่มเสี่ยงผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในพื้นที่ตำบลย่านรี เป็นการแบ่งเบาภาระช่วยเหลือกลุ่มเสี่ยงในพื้นที่จำนวนหนึ่ง นอกจากนั้นยังมีเพื่อนสนิทร่วมบริจาคสิ่งของ โดยมี นายปกรณ์ สมบัติมาก นายก อบต.ย่านรี นายกำพล นงค์พรหมมา กำนันตำบลย่านรี เป็นตัวแทนรับมอบสิ่งของให้กับจิตอาสา ที่จะนำไปให้กับผู้ที่กักตัวในชุมชน

นายปกรณ์ สมบัติมาก นายก อบต.ย่านรี กล่าวว่า ในพื้นที่ตำบลย่านรี มีผู้ป่วยติดเชื้อโควิค-19 ได้นำส่งตัวรักษาที่โรงพยาบาลกบินทร์บุรีแล้ว กลุ่มเสี่ยงในพื้นที่ อบต.ร่วมกับกำนันและผู้ใหญ่บ้าน อสม.ได้ร่วมกันให้คำแนะนำในการใช้ชีวิตประจำวัน และนำถุงยังชีพไปมอบให้แล้ว มีการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อตามสถานที่ต่าง ๆ และในหมู่บ้าน ที่เป็นพื้นที่เสี่ยงเพื่อความปลอดภัยของประชาชนในพื้นที่ และเฝ้าติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดรวมถึงประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนในพื้นที่ให้เฝ้าระวังป้องกันตัวเองอย่างเต็มที่

นายวิทวัฒน์ นาแรมงาม ผู้จัดการบริษัทฯ กล่าวว่า ในนามภาคเอกชนรู้สึกเป็นห่วงประชาชนในพื้นที่ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและกระจายไปทุกพื้นที่มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 และกลุ่มเสี่ยงสูงในพื้นที่ จึงมีความเป็นห่วงประชาชนทุกคน โดยได้หารือกับนายกฯ ,กำนัน และผู้นำชุมชนว่า จะจัดกิจกรรมนี้ขึ้นเพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระให้กับพี่น้องประชาชนที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงสูง จึงจัดโครงการเพื่อผู้ป่วยโควิด-19″ขอเป็นกำลังใจ สู้ไปด้วยกัน” ฝากถึงประชาชนในพื้นที่ และประชาชนทั้งประเทศให้สวมใส่หน้ากากทุกครั้ง ขณะออกจากบ้านปฏิบัติตัวตามคำแนะนำจากทางการและผู้นำชุมชนอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของตัวท่านเอง ขณะที่บรรยากาศการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ที่หอประชุมอำเภอกบินทร์บุรี ยังคงมีประชาชนเดินทางมาฉีดป้องกันโควิด-19 อย่างหนาแน่น ตลอดทั้งวัน เช่นกัน

————————-
ข่าว-ภาพโดย/ลักขณา สีนายกอง

 

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"