X

สนธิกำลังจับตั้งวงกินเหล้า-เล่นไฮโล ไม่กลัวโควิดฯ

สระแก้ว – เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว สนธิกำลังร่วมกับฝ่ายปกครองอำเภอ เข้าจับกุมชาวบ้านขณะตั้งวงกินเหล้าและเล่นไฮโล ไม่เกรงกลัวโควิด-19 หลังพบเห็นเจ้าหน้าที่วงแตกวิ่งหนีกระเจิง จับกุมได้เพียง 4 คน พร้อมเจ้ามือ

เมื่อวันที่ 18 เม.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังสมบูรณ์ ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.กฤษฎ์นิธิทัต พงธนณัชเมธาพร ผกก.สภ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า ที่บ้านเลขที่ 456 ตำบลวังทอง อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว ได้มีการเปิดบ้านตั้งวงกินเหล้าและยังมีการเล่นไฮโล ที่บริเวณด้านหลังบ้าน อย่างไม่เกรงกฎหมาย ในช่วงสถานการณ์ระบาดของโรคโควิด-19 จึงได้สั่งการให้ พ.ต.ท.กมลชัย จิตรีสรรพ รอง ผกก.สส.ฯ นำเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.วังสมบูรณ์ สนธิกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่ อส.ฝ่ายปกครอง อ.วังสมบูรณ์ ร่วมกันเดินทางไปที่บ้านหลังดังกล่าว

ทั้งนี้ เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าไปถึงบ้านหลังดังกล่าวพบว่า หน้าบ้านมีการตั้งวงกินเหล้ากันอยู่ อีกทั้งด้านหลังบ้านได้ยินเสียงเฮๆ เล่นไฮโลกันอย่างเมามัน เมื่อทราบว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเท่านั้นแหละ คนที่กำลังเล่นไฮโลอยู่ก็วงแตก วิ่งหนีกันคนละทิศละทาง เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวเอาไว้ได้จำนวน 4 คน ประกอบด้วย นายอำนาจ บัวบา อายุ 50 ปี บ้านเลขที่ 90 ม.14 ต.วังใหม่ อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว ,นางสุณิสา นาดี อายุ 45 ปี บ้านเลขที่ 33/1 ม.4 ต.วังทอง อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว ,น.ส.รุ่งอรุณ ปะตาทะกา อายุ 42 ปี บ้านเลขที่ 332/1 ม.4 ต.วังทอง อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว และนางศุกร์ สีลากุล อายุ 50 ปี บ้านเลขที่ 456 ม.4 ต.วังทอง อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจับกุมและตรวจยึดของกลาง เจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาทั้งหมด พร้อมของกลาง เป็นอุปกรณ์การเล่นไฮโล 1 ชุด เงินสด 1,100 บาท นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.วังสมบูรณ์ ดำเนินคดีในข้อหา ร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน (ไฮโล) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยมิได้รับอนุญาต ,ร่วมกันฝ่าฝืนคำสั่งหัวหน้าผู้รับผิดชอบในการแก้ไขปัญหาสถานการณ์ฉุกเฉินในส่วนที่เกี่ยวข้องกับความมั่นคง เรื่องห้ามการชุมนุม ทำกิจกรรม หรือมั่วสุมในลักษณะที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโรค เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

————————-

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"