X

ระทึก!! สาวหน้าตาดีถูกคนร้ายใช้มีดจี้บังคับหน้าธนาคารหวังพาเข้าโรงแรม แต่เธอตัดสินใจขับรถชนรถเก็บขยะ รอดมาได้หวุดหวิด

สระแก้ว – เกิดเหตุระทึกขวัญ สาวหน้าตาดีวัย 31 ปี ถูกคนร้ายจี้บังคับขึ้นรถหน้าธนาคารกสิกรไทย สาขาวังน้ำเย็น ช่วงเช้าตรู่ หวังพาตัวเข้าโรงแรมรีสอร์ท แต่เธอไม่ยินยอม ตัดสินใจขับรถพุ่งชนรถเก็บขยะเทศบาลฯ และร้องให้คนช่วย จนหนีรอดมาได้หวุดหวิด

เหตุการณ์เมื่อเช้าตรู่วันนี้ 13 เม.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่ นางศุภวรรณ ยืนสุข อายุ 31 ปี ผู้เสียหาย ที่อยู่บ้านเลขที่ 284 ม.4 ต.ตาหลังใน อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ขณะเข้าไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มและกำลังออกมาที่บริเวณด้านหน้าธนาคารกสิกรไทย สาขาวังน้ำเย็น ม.1 ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ปรากฏว่า ได้มีคนร้ายเป็นชาย ไม่ทราบชื่อ มีตำหนิรูปพรรณรูปร่างผอม ความสูงประมาณ 160 ซม. ผิวสีเหลือง สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงขาสามส่วนสีดำ ใส่หมวกแก๊ปสีดำและปิดบังใบหน้าด้วยหน้ากากอนามัยสีฟ้า ได้ใช้มีดปลายแหลมจี้ที่บริเวณลำคอ และบังคับข่มขู่ให้ไปขึ้นรถเก๋ง ที่คนร้ายใช้เป็นยานพาหนะก่อนจะขับมุ่งหน้าไปทางที่ว่าการอำเภอ แต่รถมาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน

ทั้งนี้ เมื่อเวลา 05.35 น. ร.ต.อ.ประพันธ์ พุฒมี รองสารวัตรสอบสวน ร้อยเวร สภ.วังน้ำเย็น ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุสื่อสารเทศบาลเมืองวังน้ำเย็นว่า มีเหตุฉุดกระชากกันที่บริเวณด้านหน้าธนาคารกสิกรไทย สาขาวังน้ำเย็น จึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิด เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุได้พบกับผู้เสียหายคือ นางศุภวรรณ ยืนสุข อายุ 31 ปี ที่อยู่ 284 ม.4 ต.ตาหลังใน อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว แจ้งว่า ช่วงเวลาประมาณ 04.25 น.ได้ขับรถยนต์เก๋งยี่ห้อนิสสัน ทะเบียน กต-3164 สระแก้ว ออกมาจากบ้านพักที่หมู่บ้านหนองผักหนาม ม.4 ต.ตาหลังในฯ เพื่อมาซื้อของที่ตลาดสดเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น

“หลังจากซื้อของเสร็จแล้ว ได้ขับขี่รถยนต์มาจอดที่บริเวณหน้าธนาคารกสิกรไทย สาขาวังน้ำเย็น แล้วได้เดินลงไปฝากเงินสดที่ตู้ ATM จำนวนเงิน 500 บาท หลังจากฝากเงินเสร็จแล้ว ได้เดินกลับมาขึ้นรถยนต์ ขณะที่เปิดประตู จะขึ้นรถยนต์ ทันใดนั้น ได้มีคนร้ายได้เดินมาทางด้านหลังรถยนต์ เดินตรงมาที่ตนเอง แล้วได้ล็อคคอไว้ พร้อมกับได้ใช้อาวุธมีด ขู่บังคับให้ขึ้นรถยนต์ แล้วได้บังคับให้ขับออกจากที่เกิดเหตุ แล้วได้บังคับให้ผู้เสียหายขับรถเลี้ยวเข้าไปในซอยซันโต๊ด รีสอร์ท แต่ผู้เสียหายไม่ยอมเลี้ยวรถเข้าไป” นางศุภวรรณ กล่าว

จากนั้น ผู้เสียหายยังให้การกับเจ้าหน้าที่ด้วยว่า คนร้ายได้บังคับให้ตนเองขับรถไปเรื่อย ๆ กระทั่ง ได้สังเกตเห็นมีรถเก็บขยะของเทศบาลเมืองวังน้ำเย็น จอดเก็บขยะอยู่ทางด้านหน้า จึงได้ตัดสินใจขับรถพุ่งชนรถเก็บขยะ พร้อมกับร้องขอความช่วยเหลือ จากนั้นคนร้ายได้เปิดประตูรถยนต์ แล้ววิ่งหลบหนีเข้าป่าข้างทางไป เจ้าหน้าที่ประจำรถเก็บขยะที่เห็นเหตุการณ์จึงวิ่งไล่ติดตามไป แต่คนร้ายได้ชักอาวุธมีดออกมาเพื่อข่มขู่ เพื่อไม่ให้วิ่งไล่ติดตาม พนักงานเก็บขยะพลเมืองดีกลัวว่าเกิดอันตราย จึงหยุดไล่ติดตามและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังรับแจ้ง ร.ต.อ.ประพันธ์ พุฒมี รอง สว.(สอบสวน) ได้รายงานเหตุการณ์ดังกล่าวให้กับ พ.ต.อ.อาเดียว ท้วมละมูล ผกก.สภ.วังน้ำเย็น รับทราบ พร้อมกับตรวจสอบจุดเกิดเหตุและประสานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เพื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดก่อนและหลังเกิดเหตุ เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ทั้งนี้ สำหรับผู้เสียหายคนดังกล่าว ไม่ได้รับบาดเจ็บและไม่ได้สูญเสียทรัพย์สินแต่อย่างใด

————————-

 

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"