รวบหนุ่มคลั่งยาอาละวาด ทุบตีและทำลายพระพุทธรูป

สระแก้ว – เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองสระแก้ว รวบหนุ่มคลั่งยาเสพติดอาละวาด ทุบตีและทำลายพระพุทธรูป พื้นที่ ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.สระแก้ว

เมื่อวันที่ 29 มี.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว ภายใต้นโยบายป้องกันและปราบปรามยาเสพติดของ นายเกียรติศักดิ์ จันทรา ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว ได้รับการร้องเรียนจากประชาชนผ่านศูนย์ดำรงธรรมอำเภอเมืองสระแก้วว่า มีประชาชนในพื้นที่ได้รับความเดือดร้อนว่า มีชายเกิดอาการคลุ้มคลั่งเข้าทำร้ายข้าวของและคนในบ้านจนได้รับบาดเจ็บ นายราเยส ราย รักษาราชการแทนนายอำเภอเมืองสระแก้ว จึงเดินทางลงพื้นที่พร้อมด้วย นายบุรินทร์ ล่วงเขต ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง ,เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคง ,ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองอำเภอเมืองสระแก้ว และสมาชิก อส.ร้อย อส.อำเภอเมืองสระแก้วทันที

ทั้งนี้ นายราเยส เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัว นายกิติธัช ทิพย์ทวี อายุ 24 ปี ที่อยู่ 47/43 ถ.สุวรรณศร ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.สระแก้ว ซึ่งก่อเหตุทุบตีและทำลายพระพุทธรูปในพื้นที่ ต.สระแก้ว อ.เมือง จ.สระแก้ว พร้อมทั้งตรวจยึดยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 5 กัญชาอัดแท่ง จำนวน 130 กรัม บรรจุในถุงพลาสติกใส พร้อมอุปกรณ์การเสพ มาสอบสวนที่ว่าการอำเภอเมืองสระแก้ว จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำผู้ถูกจับและของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสระแก้ว ดำเนินคดีต่อไป

——————————

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"