X

พูดไม่เข้าหู!! เดินกลับบ้านคว้าปืนลูกซองยาว ยิงเพื่อนร่วมวงดับคาที่

ปราจีนบุรี – เพื่อนร่วมวงเหล้าพูดไม่เข้าหู แค้นจัดเดินกลับบ้านคว้าปืนลูกซองยาว ยิงเพื่อนร่วมวงดับคาที่ พื้นที่บ้านทุ่งสบก ต.คำโตนด อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี

เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 20 มี.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ธนากรณ์ เครืออ้น รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.ประจันตคาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างบําเพ็ญธรรมสถานปราจีนบุรี ว่ามีคนถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต ที่บ้านทุ่งสบก ต.คำโตนด อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น และรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมชุดสืบสวนไปในที่เกิดเหตุ ที่บ้านเลขที่ 16 ม.10 บริเวณหน้าบ้านข้างกอไผ่ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาดที่ชายโครงด้านซ้าย 1 นัด เสียชีวิตคาที่ บนแคร่ไม้ไผ่

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบทราบชื่อผู้ตายว่า นายทองสุก ตรงฉิน อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19 ม.10 ต.คำโตนด อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะสภาพเก่า ยี่ฮ้อนิสสัน รถจักรยาน 2 ล้อปั่น จอดอยู่ ต่อมาเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์เวร รพ.ประจันตคาม ร่วมชันสูตรพลิกศพ พบว่า ผู้ตายถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองยาว 1 นัด ทำให้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุคาที่

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ซึ่งเป็นลูกชายเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ ขอสงวนชื่อสกุล กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุเมื่อเวลา 13.00 น. มีเพื่อนบ้านมานั่งกินเหล้าอยู่ที่หน้าบ้าน ซึ่งเปิดร้านขายของชำในหมู่บ้าน เห็นผู้ตายและเพื่อนบ้าน 5-6 คน นั่งกินเหล้าอยู่ที่หน้าบ้าน โดยแยกวงกันกิน โดยผู้ตายกับ นายสำลี สระบู่ อายุ 67 ปี อยู่บ้านเลขที่ 116 ม.10 ต.คำโตนด อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี นั่งกินเหล้าอยู่ด้วยกัน 2 คน ผู้ตายขับรถกระบะกลับมาจากทำงาน เพื่อจะกลับบ้านและกินเหล้าที่ร้านเหมือนเช่นทุกครั้งที่ผ่านมา

กระทั่ง วันนี้ทั้งคู่กินเหล้าแล้วเสียงดังเอะอะโวยวายเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา ไม่มีใครสนใจ และได้ยินเสียง นายสำลี พูดว่า “มึงแน่นักใช่ไหม” จากนั้นก็เงียบเสียงลง อึดใจต่อมา ก็ได้ยินเสียงนายสำลีพูดคำเดิม เมื่อมองไปเห็นนายสำลี เดินตรงมา ห่างจากผู้ตาย 3 เมตร เล็งปืนลูกซองยาวใส่ ภายในเสี้ยววินาทีนั้นเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ทำให้ผู้ตายหงายหลังลง และเสียชีวิตอยู่บนแคร่ไม้ไผ่ หลังเกิดเหตุ นายสำลี กลับไปบ้านและถูกจับได้ พร้อมอาวุธปืนโดยตำรวจนำเข้าห้องขังเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

——————————
ข่าว-ภาพโดย/ลักขณา สีนายกอง

 

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"