บุกรวบพนันออนไลน์!! พร้อมผู้ต้องหา 4 ราย ท้องที่คลองลึก จ.สระแก้ว

สระแก้ว – เจ้าหน้าที่ตำรวจบุกรวบ 4 ผู้ต้องหา ตั้งกลุ่มพนันออนไลน์พร้อมอุปกรณ์ ในท้องที่ สภ.คลองลึก อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว

เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 15 ม.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.ภจว.สระแก้ว ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองลึก อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว และเจ้าหน้าที่กลุ่มงานสนับสนุนฯ บก.ปอท. ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.ณัฐพงษ์ สัตยานุรักษ์ ผบก.ภ.จว.สระแก้ว, พ.ต.อ.ชนณพัฒน์ ศิริเลิศ ผกก.สภ.คลองลึก, พ.ต.อ.จตุรภัทร สิงหัษฐิต ผกก.สส.ภ.จว.สระแก้ว ได้ร่วมกันทำการจับกุม ผู้ต้องหา จำนวน 4 ราย ประกอบด้วย นายธีรศักดิ์ กลิ่นประทุม อายุ 24 ปี ที่อยู่ 19/4 ม.11 ต.หนองไข่น้ำ อ.หนองแค จ.สระบุรี ,นางสาวสุพัตรา สีสัน อายุ 30 ปี ที่อยู่ 28 หมู่ที่ 6 ต.ห้วยยางขาม อ.จุน จ.พะเยา ,นางสาวจินดา รุ่งสังษ์ อายุ 32 ปี ที่อยู่ 101/196 หมู่ที่ 10 ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรี ,จิรนันท์ ภูผา อายุ 25 ปี ที่อยู่ 24 หมู่ที่ 10 ต.หนองหนองกลางดง อ.ทัพทัน จ.อุทัยธานี พร้อมของกลาง อาทิ โน๊ตบุ๊ก จำนวน 4 เครื่อง, โทรศัพท์มือถือ จำนวน 6 เครื่อง, แท็บแล็ต จำนวน 1 เครื่อง และสมุดบันชีธนาคาร จำนวน 4 เล่ม ที่บ้านเช่าเลขที่ 389/56 หมู่ที่ 7 ต.ป่าไร อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว

 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหากับผู้ต้องหาทั้ง 4 ราย ฐานร่วมกันประกาศโฆษณาชักชวนให้มีการเล่นการพนันฟุตบอล ไฮโล บาคาร่า ลูเร็ต เสือมังกร ออนไลน์ โดยรับเป็นเจ้ามือรับกินรับใช้พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต ,ร่วมให้มีกิจกรรมซึ่งมีผู้ร่วมเป็นจำนวนมากในขณะมั่วสุมกันหรือมีโอกาส สัมผัสติดต่อ สัมผัสกันง่าย ชุมชุนทำกิจกรรม มั่วสุมกัน ณ ที่ใด ๆ ในสถานที่แออัดหรือกระทำการดังกล่าวอันเป็นเหตุยุงยาก ไม่สงบความเรียบร้อย หรือลักษณะที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโรค อันเป็นความผิด ตามข้อกำหนดในมาตรา 9 แห่ง พรก.ฉุกเฉิน ฉบับที่ 1 ข้อ 5 ฉบับที่ 5 (2)ฉบับที่ 15 ข้อ 3 ก่อนนำตัวมาสอบสวนและทำบันทึกจับกุม และส่งตัวผู้ถูกจับทั้ง 4 คน พร้อมของกลาง ส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.คลองลึก เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

——————————

ข่าวโดย/อารียา สำราญ ทีมข่าวสระแก้ว

 

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"