X

พบศพแล้ว หนุ่ม รปภ.โดดน้ำหนีตำรวจ จ.ปราจีนบุรี

ปราจีนบุรี – เจ้หาน้าที่กู้ภัยฯ ค้นหาจนพบศพแล้ว หนุ่ม รปภ.โดดน้ำหนีตำรวจ ในพื้นที่ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 5 ม.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีหนุ่ม รปภ.โดดน้ำหนีตำรวจ เมื่อบ่ายวันที่ 4 ม.ค.64 ที่ผ่านมา ซึ่งก่อนหน้านั้นมีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ได้ออกตรวจพื้นที่ตามปกติ พบชายนิรนามอยู่ในพื้นที่ ชุดสืบสวนจึงได้ขอตรวจค้น ชายคนดังกล่าวได้วิ่งหนีและได้โดดลงแม่น้ำปราจีนบุรี โดยตำรวจเรียกให้ชายคนดังกล่าวว่ายน้ำกลับมาและหาทางช่วยเหลือ แต่ชายคนดังกล่าวได้ว่ายน้ำไปไกลออกไปอีก โดยสวมหมวกกันน๊อค ไม่เห็นหน้าและจมน้ำหายไปต่อหน้าต่อตาตำรวจ และได้แจ้งหน่วยกู้ภัยสว่างบําเพ็ญช่วยค้นหาแต่ไม่พบตัว

กระทั่ง วันรุ่งขึ้นหน่วยกู้ภัยฯได้ขอค้นหาอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งมีญาติมาแสดงตัวว่า บุคคลที่สูญหายในน้ำเป็นญาติของ นางสะอิ้ง กงไกรราช บอกว่า ตนเป็นแม่คนที่สูญหายในน้ำ ชื่อว่า นายเอนก กงไกรราช อายุ 41 ปี ทำงานเป็น รปภ. บอกแม่ว่าจะไปทำงาน แต่ไม่ทราบว่ามาที่บริเวณนี้ทำไมและไม่รู้เรื่องอะไร ลูกชายอาจมาหาเพื่อนละแวกนี้ไม่ขอพูดอะไร สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นไม่มีใครรู้ ไม่ขอโทษใคร

 

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 5 ม.ค.ที่ผ่านมา หน่วยกู้ภัยฯได้เร่งค้นหาอย่างต่อเนื่อง เวลาผ่านไปหลายหลายชั่วโมง ได้วางแผนใหม่โดยใช้เรือยนต์วิ่งไปมาให้มีคลื่น หากศพลอยติดอยู่ใต้ตอไม้จะโผล่ขึ้นมา กระทั่งพบค่ำ ยังไม่มีวี่แววที่จะพบร่างผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด กู้ภัยฯยังคงใช้เรือวิ่งไปมาอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่ได้กลิ่นเหม็นเน่าลอยบริเวณจุดค้นหา ในช่วงเวลา 22.00 น.เศษ พบร่างผู้เสียชีวิตลอยขึ้นมาข้างกอหญ้าหนาทึบ ญาติ ๆ ปล่อยโฮ ออกมา เมื่อกู้ภัยนำร่างขึ้นมาบนฝั่ง สร้างความโศกเศร้ากับทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์ดังกล่าว

————————
เครดิตภาพโดย/Boonmee ThareePlug
ข่าวโดย/ลักขณา สีนายกอง

 

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"