สลด!! หญิงสูงวัย เมาหัวทิ่มโอ่งน้ำดับ

ปราจีนบุรี – เกิดเหตุสลด หญิงสูงวัย เมาหัวทิ่มโอ่งน้ำดับ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี

เมื่อวันที่ 11 ธ.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่ผู้เสียชีวิตในโอ่งน้ำกลางสวนยางพารา บ้านอ่างทอง ม.11 ต.แก่งดินสอ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี เมื่อเวลา 09.45 น.ของวันนี้ ทราบชื่อนางโกมิน เงินขาว สภาพศพหัวทิ่มในโอ่งมังกร ขนาด 100 ลิตร ขาชี้ฟ้า ซึ่งผู้ตายอาศัยอยู่ที่กระท่อมกลางสวนยางพารา ส่วนตัวผู้ตายเป็นคนชอบกินเหล้าและอาศัยทำงานอยู่ในสวนยางพาราคนเดียว ซึ่งสามีเสียชีวิตหลายปีแล้ว ญาตินำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดเขาขาด ต.แก่งดินสอ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี

น.ส.ภณิดา ขันติน ลูกสาวคนเดียว กล่าวว่า ทราบว่าแม่เสียชีวิตที่บ้านพักกลางสวนยางพารา ไม่ติดใจเอาความ ทราบดีว่าแม่เป็นคนชอบกินเหล้าและมักจะนั่งเล่นอยู่บนปากโอ่งประจำ คาดว่าวันเกิดเหตุแม่อาจจะมานั่งอยู่บนปากโอ่ง แต่นั่งผิดจังหวะทำให้ร่างของแม่ผลุบลงไปในโอ่ง

ขณะเกิดเหตุไม่มีผู้พบเห็นและช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ จึงทำให้เสียชีวิตดังกล่าว ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังสวนยางพารา พบว่า กระท่อมหลังดังกล่าวถูกปิดประตูทิ้งไว้ โอ่งมังกรขนาดกลางถูกคว่ำทิ้งไว้ อยู่บริเวณหน้าบ้าน นางชลาลัย ปานหงษ์ หลานสาว กล่าวว่า ตนเองได้พบกันก่อนที่ผู้เสียชีวิต ยังพูดคุยถามไถ่กันอยู่ และได้บอกว่า อย่ากินเหล้ามากนัก ตัวคนเดียวกลางคืนนอนห่มผ้าด้วย อากาศหนาว ทราบข่าวว่า เสียชีวิตรู้สึกเสียใจมาก อยากฝากถึงดวงวิญญาณผู้ตาย จงไปสู่สุคติเกิดอยู่ในที่ที่สุขสบาย อย่าได้ลำบากเหมือนชาตินี้

———————–
ข่าว-ภาพโดย/ลักขณา สีนายกอง

 

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"