ป่วนทั้งเมือง!! ชายอายุประมาณ 23 ปี ก่อเหตุปีนเสาส่งสัญญาณกลางดึก เบื้องต้นป่วยทางจิตเวชต้องกินยาตลอด

สระแก้ว – เกิดเหตุชายอายุประมาณ 23 ปี ก่อเหตุปีนเสาส่งสัญญาณกลางดึก เบื้องต้นมีอาการป่วยทางจิตเวชต้องกินยาตลอด คาดว่า อาจจะขาดยา และสามารถช่วยเหลือลงมาได้อย่างปลอดภัยโดยใช้เวลากว่า 5 ชม.

เมื่อเวลา 00.01 น.วันที่ 7 ก.ย.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.สนั่น โพธิ์สนนท์ รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งว่า มีชายอายุประมาณ 23 ปี ก่อเหตุปีนขึ้นไปบนเสาส่งสัญญาณ ที่บริเวณเส้นทางสถานีรถไฟเมืองสระแก้ว อ.เมือง จ.สระแก้ว มีความสูงประมาณ 45 เมตร เบื้องต้น ได้รับแจ้งว่า มีอาการป่วยทางจิตเวชต้องกินยาตลอดเวลา คาดว่า อาจจะขาดยาหรือไม่ได้กินยา ทั้งนี้ ทราบชื่อเล่นว่า “เจมส์” เป็นลูกของครูจำเนียร์ซึ่งขายก๋วยเตี๋ยวอยู่ริมทางรถไฟเมืองสระแก้ว

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับแจ้งจากชาวบ้านซึ่งอยู่บ้านใกล้กันบอกว่า ผู้ก่อเหตุอาศัยอยู่กับปู่และย่า ต้องกินยาตลอด หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฯ หน่วยกู้ชีพศูนย์นเรนทรและเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสระแก้ว ได้ประสานหน่วยงานสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเพื่อนำเบาะลมมาเตรียมการรองรับที่บริเวณด้านล่าง กระทั่งเวลาผ่านมา 5 ชม.เศษ เจ้าหน้าที่ ปภ.ได้นำรถเครนติดกระเช้าขึ้นไปรับนายเจมส์ลงมาด้านล่างได้อย่างปลอดภัย รถกู้ชีพ อบจ.สระแก้ว นำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้วและถูกนำตัวไปตรวจร่างกายเพิ่มเติมที่โรงพยาบาลจิตเวชสระแก้วราชนครินทร์ อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว เพื่อทำการรักษาต่อเนื่อง ทราบชื่อภายหลังว่า นายกำพล นาแล อายุ 23 ปี เป็นคนค่อนข้างเก็บตัว ชอบอยู่คนเดียว ป่วยจิตเวช ต้องทานยาอยู่เป็นประจำ แต่ไม่เคยทำร้ายใคร กระทั่งมาก่อเหตุปีนเสาส่งสัญญาณโทรศัพท์ดังกล่าว

—————————-
ภาพโดย/Sakaeo Reality เรื่องจริง เมืองสระแก้ว, และมูลนิธิสว่างสระแก้ว

 

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดสระแก้ว กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น