จิตอาสาสระแก้วร่วมปลูกต้นไม้ถวาย วันสวรรคตในหลวง ร.9

สระแก้ว – ชาวสระแก้วรวมพลังจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจจังหวัดสระแก้วเกือบ 1,000 คน ร่วมกันปลูกต้นไม้และบำรุงรักษาต้นไม้ เนื่องในวันวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตรและพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวและเนื่องในวันรักต้นไม้ประจำปีของชาติ

เมื่อวันที่ 21 ต.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณสระน้ำองค์การบริหารส่วนตำบลสระขวัญ อำเภอเมืองสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว นายวิชิต ชาตไพสิฐ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัด ,พ.อ.เฉลิม เนียมช่วย รอง ผอ.รมน.จ.สระแก้ว และหัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่และจิตอาสาจังหวัดสระแก้วประมาณ 900 คน ร่วมกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความดีด้วยหัวใจ”เนื่องในวันวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 และพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 และเนื่องในวันรักต้นไม้ประจำปีของชาติ

ทั้งนี้ สำหรับกิจกรรมดังกล่าว เป็นการรวมพลังของส่วนราชการและประชาชนจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ เพื่อร่วมแรงร่วมใจปลูกต้นไม้และบำรุงรักษาต้นไม้บริเวณโดยรอบสระน้ำ องค์การบริหารส่วนตำบลสระขวัญ ซึ่งถือเป็นกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ เป็นการสร้างจิตสำนึกให้ประชาชนให้ความสำคัญกับทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมในพื้นที่ของตนเอง อีกทั้งยังเป็นการสร้างความรัก ความสามัคคี ความมีวินัยและความมีน้ำใจต่อกันด้วย

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"