ฟ้าผ่าหญิงวัย 42 ปี ขุดมันป่าตีนเขาขณะฝนตกเสียชีวิต

ปราจีนบุรี – เกิดเหตุฟ้าผ่าหญิงวัย 42 ปี ขุดมันป่าตีนเขาขณะฝนตกเสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 1 คน ส่วนอีกรายปลอดภัย

เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 21 ต.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.วีรพล สิทธิพันธ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประจันตคาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน จุดประจันตคาม ว่ามีคนถูกฟ้าผ่าเสียชีวิตที่ บริเวณตีนเขา บ้านทับใหม่ หมู่ 11 ต.บุฝ้าย อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถานทันที

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย อยู่ในสภาพเนื้อตัวมีรอยไหม้ดำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย ทราบชื่อผู้เสียชีวิตในเวลาต่อมาว่า นางสนิท สารี อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 62 หมู่ 4 ต.บุฝ้า อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี

จากการสอบถาม นางกุหลาบ โสภา อายุ 63 ปี กล่าวว่า ตนกับเพื่อน 3 คน ได้ขึ้นไปขุดมันป่า ตั้งแต่เวลา 10.30 น.ของวันที่ 21 ตุลาคม 2561 จากนั้นฝนได้ตกหนักและฟ้าร้องช่วงเวลาประมาณ 16.30 น. จึงได้พยายามเดินทางออกมาข้างนอกและได้เกิดฟ้าผ่าลงมาบริเวณนั้น โดนนางสนิท สารี ล้มคว่ำหน้าลง และนางคำนาง กลางกูล เพื่อนที่มาด้วยกัน ได้รับบาดเจ็บจากการฟ้าผ่าลงมาใส่ด้วย หลังได้รับแจ้งหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญได้นำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาล และเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสั่งการให้หน่วยกู้ภัยเสมอบำเพ็ญ นำผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลจันตคาม เพื่อชันสูตรก่อนจะให้ญาติมารอรับไปบำเพ็ญกุศลตามทางศาสนาต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดปราจีนบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น