หนุ่มวัย 42 ปี คิดสั้นผูกคอดับคาบ้าน

ปราจีนบุรี – หนุ่มวัย 42 ปี มีอาการป่วยทางจิต คิดสั้นผูกคอดับคาบ้าน ในพื้นที่ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี

เมื่อวันที่ 6 ส.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.ประสิทธิ์ ภัคดี พนักงานสอบสวน สภ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมฯ กบินทร์บุรี รับแจ้งว่า มีผู้เสียชีวิตสาเหตุผูกคอตาย บริเวณบ้านแก่งใหญ่ ม.12 ต.แก่งดินสอ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี จากนั้นนำกำลังเร่งรุดตรวจสอบ พร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยสัจจะฯ และได้ประสานทางทีมแพทย์เวร ร่วมตรวจสอบในที่เกิดเหตุ กำลังเจ้าหน้าที่มาถึงจุดเกิดเหตุ ตรวจสอบพบเป็นบ้านลักษณะบ้านปูนชั้นเดียว บ้านเลขที่ 184 ม.12 ต.แก่งดินสอ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี

โดยภายในบ้านที่เกิดเหตุ พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ไม่สวมเสื้อใส่กางเกงยีนส์ขายาว บริเวณลำคอมีร่องรอยของการถูกเชือกรัด ทราบชื่อคือ นายอุดม ต้นตะภา อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 184 ม.12 ต.แก่งดินสอ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี จากการตรวจสอบร่างกายจากแพทย์เวร รพ.นาดี คาดว่า เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในห้องน้ำ พบเชือกผ้าผูกกับคานหลังคาห้องน้ำ

อย่างไรก็ตาม จากการสอบถามทางญาติผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายนั้นมีอาการป่วยทางจิตและโรคซึมเศร้า เบื้องต้น คาดว่า ผู้ป่วยคงเครียดหนัก จึงนำเชือกไปผูกกับคานหลังคาภายในห้องน้ำ แล้วผูกคอตัวเองเสียชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบภายในบ้านและห้องน้ำตรงจุดเกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ จึงได้สอบถามทางญาติว่าติดใจอะไรในการเสียชีวิตหรือไม่ ทางไม่ติดใจในสาเหตุการตาย จึงได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้กับทางญาติดำเนินการไปบำเพ็ญกุศลทางพิธีศาสนาต่อไป

—————————–
ข่าว-ภาพโดย/สมคะเนย์ พ่วงมาลัย, ยุทธพงค์ พุ่มเพ็ชร์

 

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดปราจีนบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น