X

รวบ “กุ้ง ส้วมซิ่ง” ขับรถดูดส้วมตระเวนขายยาไอซ์ จ.สระแก้ว

สระแก้ว – ชุดสิงห์พิทักษ์เมืองสระแก้วและฝ่ายปกครอง ร่วมกันจับกุม “กุ้ง ส้วมซิ่ง” ทำทีขับรถดูดส้วมตระเวนขายยาเสพติดในพื้นที่เมืองสระแก้ว

เมื่อวันที่ 14 พ.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายใต้นโยบายป้องกันปราบปรามยาเสพติดของ นายวรพันธุ์ สุวัณณุสส์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว นำโดย นายณัฏฐพงศ์ สุขวิศิฏฐ์ นายอำเภอเมืองสระแก้ว สั่งการให้ นายราเยส ราย ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มบริหารงานปกครอง, นายบุรินทร์ ล่วงเขต ป้องกันอำเภอเมืองสระแก้ว นำชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองเมืองสระแก้ว หรือชุดสิงห์พิทักษ์เมืองสระแก้ว พร้อมด้วย กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ฝ่ายปกครองและ อส. ดำเนินการปราบปราบยาเสพติดในพื้นที่เขตเมืองสระแก้ว สืบเนื่องจากการจับกุมยาเสพติดในพื้นที่เขตอำเภอเมืองสระแก้วที่ผ่านมา ซึ่งผู้เสพส่วนใหญ่ให้การซัดทอดว่า ชื้อยาเสพติดมาจาก “กุ้ง ส้วมซิ่ง” ซึ่งมีพฤติการณ์หลบเลี่ยงเจ้าหน้าที่ไม่ให้สงสัย ด้วยการอาศัยขับรถดูดส้วมตระเวนขายยาในพื้นที่ จึงเฝ้าติดตามข้อมูลการข่าวและวางแผนจนสามารถจับกุมตัวได้ ในขณะที่นายกุ้ง ส้วมซิ่ง กำลังนำรถดูดส้วมขับกลับเข้าบ้านพัก

ทั้งนี้ นายราเยส ราย เปิดเผยว่า การเข้าปฏิบัติการดังกล่าว สามารถจับกุม นายกิตติศักดิ์ ทองเกิด ฉายา “กุ้ง ส้วมซิ่ง” อายุ 34 ปี อยู่พื้นที่ ม.1 ต.สระขวัญ อ.เมือง จ.สระแก้ว ถูกตั้งข้อกล่าวหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยผิดกฎหมาย พร้อมทั้งยึดของกลาง ประกอบด้วย ยาไอซ์ 1 ถุง น้ำหนักรวม 11.45 กรัม, ยาบ้า จำนวน 4 เม็ด ,ถุงพลาสติกใสแบบกดปิดดึงเปิด สำหรับแบ่งบรรจุ 7 ใบ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวมาสอบสวนขยายผลและทำบันทึกจับกุม ก่อนนำผู้ต้องหาและของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสระแก้ว พื้นที่รับผิดชอบเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

อย่างไรก็ตาม นายราเยส กล่าวด้วยว่า ระหว่างติดตามจับกุม เนื่องจากรถดูดส้วมได้ขับหนีเข้าป่าข้างทาง เจ้าหน้าที่เห็นผู้ต้องหาโยนยาเสพติดทิ้ง แต่ค้นหายาเสพติดไม่เจอ เจ้าหน้าที่เหนื่อยก็เหนื่อย ฝนก็ตก เจ้าหน้าที่จึงบนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ว่า จะถวายน้ำแดง 12 ขวด หลังจากนั้น หนึ่งในเจ้าหน้าที่ก็พบยาเสพติด โดยเดินไปเหยียบซองยาเสพติดที่ผู้ต้องหาโยนทิ้งไว้เลย

——————————

ข่าวโดย/อารียา สำราญ ทีมข่าวสระแก้ว

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"