X

ลุงวัย 77 ปีซิ่งเก๋งชนเสาไหล่ทางพลิกคว่ำ เจ็บสาหัส

()

สระแก้ว – ลุงวัย 77 ปี ขับเก๋งซิ่งเสียหลักชนอัดกับเสาหลักไหล่ทาง พลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้า อาการสาหัส

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 4 มี.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ต.พยัคฆเดช ดีประเสริฐสิทธิ์ สว.(สอบสวน) สภ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ได้รับทางวิทยุจากพลเมืองดีว่า มีรถเก๋งเกิดอุบัติเหตุด้วยตนเองและติดอยู่ในตัวเก๋ง หลังได้รับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วัฒนานคร พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยวัฒนานครและหน่วยกู้ภัยอรัญประเทศ เดินทางไปที่เกิดอุบัติเหตุ พบรถยนต์เก๋งเสียหลักพลิกคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในรถ เหตุเกิดช่วงบริเวณทางหลวงหมายเลข 33 ถนนสุวรรณ ในพื้นที่หมู่ 4 ต.ผักขะ อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ขาเข้าอรัญประเทศ

ทั้งนี้ หน่วยกู้ภัยได้ร่วมอำนวยความสะดวก ที่เกิดเหตุโดยมีรถยนต์เก๋งยี่ห้อชูชูกิ รุ่น สวิท สีขาว ทะเบียน 7 กษ-7543 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าเก๋งพังยับ ตัวรถพริกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้า เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบภายในรถ พบชายสูงอายุชื่อ นายสุรชัย มิ่งขวัญ อายุ 77 ปี อาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยได้นำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บออกจากตัวรถ ซึ่งพบยารักษาโรคจำนวนหนึ่ง จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำคนเจ็บส่งโรงพยาบาลวัฒนานคร แพทย์เวรโรงพยาบาลวัฒนานครตรวจ สอบว่า สมองถูกกระทบกระเทือน จึงได้ส่งโรงพยาบาลพระยุพราชสระแก้วเพื่อทำการตรวจรักษาต่อเนื่อง

จากการสอบถามชาวบ้านที่อาศัยอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ เล่าว่า ในบริเวณนี้มีเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งประมาณ 3 วันที่ผ่านมาจนมีผู้เสียชีวิต สำหรับสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่า น่าจะเกิดจากคนขับรถเกิดหลับใน แต่คงต้องทำการตรวจสอบและสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งหนึ่ง พร้อมทั้งได้ติดต่อประสานไปยังญาติผู้ได้รับบาดเจ็บแล้วเช่นกัน

——————————–

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"