X

ฆ่าโหด!! วิวาทเพื่อนบ้านใช้จอบสับหัวดับคาบ้าน ลากศพไปไว้ข้างบ้าน

สระแก้ว – ฆาตกรรมโหดเพื่อนบ้านเมาทะเลาะวิวาทกัน ใช้จอบ-อีโต้สับหน้าตายคาบ้าน ก่อนลากศพไปไว้ข้างบ้าน

เมื่อเวลา 21.04 น.วันที่ 4 ก.พ.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.ปราศรัย จิตตสนธิ ผบก.ภ.จว.สระแก้ว พร้อมด้วย พ.ต.อ.จตุรภัทร สิงหัษฐิต ผกก.สส.ภ.จว.สระแก้ว เดินทางลงพื้นที่ตรวจสอบกรณีฆ่ากันตายอย่างโหดเหี้ยม ภายหลังศูนย์วิทยุ สภ.ปางสีดา รับแจ้งเหตุว่า มีคดีการทำร้ายร่างกายกันที่บ้านเลขที่ 195 ม.3 บ้านเหล่าอ้อย ต.โคกปี่ฆ้อง อ.เมือง จ.สระแก้ว จนถึงแก่ชีวิต โดยมี ร.ต.อ.มณี. แสงชยาภา ร้อยเวร สภ.ปางสีดา ออกตรวจสอบเหตุร่วมกับเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสระแก้ว พบร่องรอยเลือดบริเวณด้านข้างของบ้านหลังดังกล่าว จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบบริเวณโดยรอบบ้านอย่างละเอียด พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อว่า นายธวัช พูนเพิ่ม อายุ 68 ปี เป็นเจ้าของบ้าน มีแผลถูกทำร้ายที่บริเวณใบหน้าและศีรษะ นอนเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณด้านหลังบ้านที่เกิดเหตุ ใกล้กันพบจอบเปื้อนเลือดตกอยู่ จำนวน 1 ด้ามและใกล้กันยังพบมีดอีโต้อีก 1 เล่ม คาดว่า จะมีการใช้เป็นอาวุธทำร้ายผู้ตาย

 

ทั้งนี้ พล.ต.ต.ปราศรัย สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและชุดสืบสวนเข้าปิดล้อมพื้นที่เกิดเหตุและบริเวณใกล้เคียง กระทั่งพบตัว นายนิคชารัณย์ ศรีพรหม อายุ 26 ปี เป็นคนในพื้นที่บ้านเหล่าอ้อย ม.3 ต.โคกปี่ฆ้อง อ.เมือง จ.สระแก้ว โดยตามตัวมีร่องรอยคราบเลือดติดอยู่หลายจุด ขณะกำลังเดินอยู่ใกล้เคียงจุดที่เกิดเหตุและพยายามจะหลบหนี จึงถูกชุดสืบสวนจับกุมตัวไว้ได้

จากการสอบสวน นายนิคชารัณย์ ยอมรับกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ได้ดื่มสุราและเสพยาเสพติด และได้ไปมีเหตุทะเลาะวิวาทกับนายธวัช ผู้ตาย ซึ่งมีบ้านอยู่ตรงข้ามกัน จึงได้ใช้จอบตีที่บริเวณศีรษะของนายธวัชจนเป็นเหตุให้นายธวัชถึงแก่ความตาย ก่อนจะลากศพไปไว้บริเวณข้างบ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวผู้ต้องหารายนี้พร้อมด้วยอาวุธของกลาง นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.ปางสีดา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมทั้งประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว เข้าเก็บหลักฐานที่เกิดเหตุ ก่อนมอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสระแก้วนำศพผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรเพิ่มเติมที่ รพ.สมเด็จพระยุพราชสระแก้ว ต่อไป

——————————–

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"