X

กระบะซิ่งเสยท้ายกันเทกระจาดเกลื่อนถนน ตาย 1 เจ็บ 8

ปราจีนบุรี – เกิดอุบัติเหตุหวิดตายยกคัน รถยนต์กระบะซิ่งเสยท้ายกันเทกระจาดกลางถนน ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 8 ราย

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 20 พ.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ประยงค์ หม่อมวงศ์สุวรรณ รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.สระบัว จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า เกิดอุบัติเหตุรถกระเฉี่ยวชนกันถนนสาย 304 กบินทร์บุรี-นครราชสีมา ขาล่องฉะเชิงเทรา หน้าร้านกิจประสงค์ ต.ลาดตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งประสานรถกู้ชีพ รพ.กบินทร์บุรี และรถกู้ภัยสัจจะกบินทร์บุรี กู้ภัยสว่างบำเพ็ญฯ มารับคนเจ็บส่ง รพ.ด่วน ในที่เกิดเหตุ พบรถกระบะยี่ห้อดัสสันสีแดง หมายเลขทะเบียน บค-3026 ชลบุรี ถูกชนท้ายกระบะยุบตะแคงอยู่ริมท้องร่อง ติดกับต้นสะเดามีคนเจ็บนอนร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด ร้องไห้ระงมอยู่ริมถนนหนึ่ง ในผู้บาดเจ็บ มีเด็กอายุราว 3 ขวบ รวมอยู่ด้วย จำนวน 8 ราย จึงเร่งนำตัวส่ง รพ.กบินทร์บุรี โดยด่วน

 

นอกจากนี้ ยังพบว่ามีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อ นางสมพร สนิทพล ส่วนผู้บาดเจ็บทั้งหมดยังไม่ทราบชื่อ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯและเจ้าหน้าที่ขนส่งผ่านมาประสบเหตุร่วมกับ ตำรวจและกู้ภัยฯ ช่วยกันอำนวยการจราจรที่คับคั่ง ซึ่งถัดไปอีก 30 ม.พบรถยนต์กระบะมิตซูบิชิสีดำ หมายเลขทะเบียน 5กต-701 กทม. ด้านหน้ามีรอยชนกระโปรงยุบ ไม่พบคนขับ

อย่างไรก็ตาม จากการสอบถาม นายณรงค์ เข็มมา ญาติผู้เสียชีวิต กล่าวด้วยท่าทีตื่นตระหนกว่า ตนเองทราบข่าวจากญาติเลยออกมาดูรู้สึกตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ตนเพิ่งซื้อรถเก่ามาได้แค่วันเดียว แต่มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน ตอนเกิดเหตุไม่มีใครเห็น ส่วนคนขับรถกระบะสีดำหายตัวไป ขณะเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามตัวมาสอบปากคำอีกครั้งหนึ่ง

————————-
ข่าว-ภาพโดย/ทองสุข สิงห์พิมพ์

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

ธนภัท กิจจาโกศล

ธนภัท กิจจาโกศล

"ธนภัท กิจจาโกศล" ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สระแก้ว "ประสบการณ์ยาวนานกับงานสื่อสารมวลชนระดับประเทศ ในกองบรรณาธิการหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ จับงานด้านข่าว สกู๊ปและรายงานพิเศษ กว่า 22 ปี มุ่งสื่อสารความจริงและข่าวสารที่เป็นธรรม สู่ประชาชนในภูมิภาค ด้วยจรรยาบรรณของฐานันดรที่ 4 เพื่อสร้างความโปร่งใสการรับรู้ข่าวสารของสังคม"