X

“มาร์ค พิตบูล”บุกนครพนม อ้อนแฟนคลับถึงเก้าอี้ ชูแจกงานไม่แจกเงิน ปฏิรูประบบราชการ

นครพนม – วันที่ 12 ม.ค.62 เวลา 18.30 น. บริเวณริมทางหลวงแผ่นดิน หมายเลข 22 บ้านค่ายพระยอดเมืองขวาง ต.กุรุคุ อ.เมือง จ.นครพนม ตรงข้ามกับมณฑลทหารบกที่ 210(มทบ.210) นายณัชพล สุพัฒนะ หรือที่รูจักกันในนาม “มาร์ค พิตบูล” รองหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ พร้อมคณะเดินทางมาเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 4  นายปียา ผารุธรรม โดยมีแฟนคลับมารอฟังจำนวนมาก

โดยก่อนหน้านี้ในช่วงเช้า มาร์ค พิตบูล พร้อมคณะเดินทางไปเปิดตัวลูกพรรคที่จังหวัดมุกดาหาร แล้วกลับมาที่จังหวัดนครพนมเพื่อเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 เขต 2 และเขต 3 บริเวณหน้าตลาดอินโดจีน ริมฝั่งแม่น้ำโขง ถนนสุนทรวิจิตร เขตเทศบาลเมืองนครพนม จากนั้นก็มายังหน้าค่ายทหาร มทบ.210 เพื่อพบปะกับประชาชนในเขตเลือกตั้งที่ 4 ดังกล่าว

ประเดิมด้วยการปฏิรูประบบราชการยกเซ็ต ไม่ใช่พบการกระทำผิดแล้วย้ายออกนอกพื้นที่ หากมีโอกาสเข้าไปทำหน้าที่ ส.ส.ในสภา จะเสนอให้แก้กฎหมายไล่ออกสถานเดียว พ่วงด้วยคดีอาญา จากนั้นก็เดินลงจากเวทีเข้าไปสัมผัสกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิด พร้อมกับชูนโยบายสร้างงาน สร้างอาชีพ ไม่ต้องรอคนเอาเงินมาแจก เพราะการที่ได้รับการแจกเงิน คนที่ใช้หนี้ก็คือประชาชน พรรคไทยศรีวิไลย์จึงแจกงานไม่แจกเงิน ตอนหนึ่งในการปราศรัยมาร์คพิตบูลกล่าวว่า จะเดินหน้าปราบปรามการทุจริตทุกรูปแบบ ถ้าหากลูกพรรคตนได้เป็น ส.ส.แล้วโกง จะเป็นคนจับเข้าคุกเอง โดยใช้เวลาพบปะกับประชาชนประมาณ 1 ชม. ก็รีบเดินทางกลับ กทม. เพื่อเตรียมไปพบกับแฟนคลับในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมาในวันรุ่งขึ้น

ต่อจากนั้นนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ก็ขึ้นเวทีกล่าวว่าจะเข้าไปแก้ไขกฎหมายบางฉบับที่ล้าสมัย ให้เข้ากับเหตุการณ์ปัจจุบัน โดยยกตัวอย่างคดีมหากาพย์ของนางจอมทรัพย์ แสนเมืองโคตร อดีตข้าราชการครูโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดสกลนคร ที่ตนเข้าไปร่วมต่อสู้ จึงพบว่ามีจุดที่ต้องแก้ไข เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมมากยิ่งขึ้น

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน