X

เปิดคลิปเสียง”ไอ้เล็ก” พรรคพวกในแก๊งสั่งตายน้องกิ๊ฟ เหตุรู้ความลับมากเกินไป

นครพนม – จากกรณีนายเล็ก (ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง) อายุประมาณ 40 ปี เป็นคนบ้านนาหมาโป้ หมู่ 2 ต.หนองลาด อ.เมือง จ.สกลนคร พร้อมด้วยลูกสาวอายุประมาณ 16-17 ปี เข้าไปแอบซุ่มอยู่ใกล้บริเวณบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่บ้านห้วยไห หมู่  5 ต.บ้านค้อ อ.โพนสวรรค์ จ.นครพนม เพื่อดูพฤติกรรมของอดีตภรรยาคือ น.ส.สุมลทิพย์ ตุ่นกลิ่น หรือน้องกิ๊ฟ อายุ 18 ปี บ้านเลขที่ 13 หมู่ 3 บ้านโนนสูง ต.พังขว้าง อ.เมือง จ.สกลนคร ที่ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์น้องชายแฟนของ น.ส.ศิริพร สรศิลป์ หรือน้ำ อายุ 22 ปี พี่สาวต่างบิดา จากทางแยกตำบลท่าแร่ อ.เมือง จ.สกลนคร มายังบ้านหลังดังกล่าว โดย น.ส.น้ำก็ซ้อนท้ายรถ จยย.ของแฟนหนุ่มมาอีกคัน รวมเป็น 2 คัน

ครั้นรถ จยย.มาจอดที่หน้าบ้าน นายเล็กกับลูกสาวก็ออกจากที่ซ่อนเข้าไปกระชากตัวน้องกิ๊ฟขึ้นรถ จยย.ที่จอดไว้ ขับออกไปจากบริเวณนั้นทันที โดยเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. ของวันที่ 29 กันยายน ที่ผ่านมา ต่อมาประมาณชั่วโมงเศษนายเล็กก็ส่งภาพน้องกิ๊ฟที่อยู่ในสภาพพันธนาการด้วยโซ่ที่แขนสองข้าง ส่วนท่อนล่างถูกจับเปลือยเปล่ามาให้ญาติๆ ของน้องกิ๊ฟดู พร้อมข่มขู่ว่าถ้าใครไปแจ้งความจะฆ่าล้างโคตรให้หมด

ภายหลัง มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ”หนุง’ง หนิง’ง (ไม่ดีเอง)” โพสต์ข้อความขอความช่วยเหลือหน่อยน้องกิ๊ฟในเฟซบุ๊กส่วนตัว ก็ปรากฏว่ามีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก และส่งต่อๆ กันไปหลายพันครั้ง ด้านผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดนครพนม ก็ได้ติดต่อสอบถามข้อเท็จจริงจากเจ้าหน้าที่ตำรวจในหลายพื้นที่ กระทั่งทราบที่อยู่ของผู้โพสต์ว่าชื่อ น.ส.กรรณิการ ดวงคุณ หรือหนุงหนิง อายุ 19 ปี เป็นลูกพี่ลูกน้องกับน้องกิ๊ฟ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพนสวรรค์ ซึ่งเป็นพื้นที่ที่น้องหนุงหนิงระบุว่าน้องกิ๊ฟถูกนายเล็กลักพาตัวไปที่บ้านห้วยไห หมู่ 5 ต.บ้านค้อ อ.โพนสวรรค์ ได้ติดต่อประสานจนนำตัวทั้งน้องหนุงหนิง และ น.ส.ศิริพรหรือน้ำมาสอบสวนข้อเท็จจริง

ด้าน พล.ต.ต.ธนชาติ รอดคลองตัน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครพนม เปิดเผยทางโทรศัพท์กับผู้สื่อข่าวว่า ขณะนี้ได้ส่งสายสืบจังหวัดนครพนม สายสืบ สภ.นาหว้า ร่วมกับสายสืบจังหวัดสกลนคร ลงฝังตัวในพื้นที่ที่ต้องสงสัยว่านายเล็กอาจจะอยู่ที่นั่น คืบหน้าทราบว่ามีประวัติถูกจับกุมในข้อหาเมาแล้วขับเมื่อปี 2562 อยู่ สภ.นาหว้า มีชื่อนามสกุลจริงว่า นายปัญญา โกมลศรี อายุ 38 ปี บ้านเลขที่ 126 หมู่ 1 ต.หนองลาด อ.เมือง จ.สกลนคร

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้คลิปเสียงการสนทนาระหว่างนายเล็กกับป้าของน้องกิ๊ฟที่ชื่อนางแต๊ม มีความยาว 7 นาที 13 วินาที ว่า น้องกิ๊ฟแอบไปมีผู้ชายคนใหม่อยู่บ้านห้วยไห ต.บ้านค้อ อ.โพนสวรรค์ จ.นครพนม ถ้าหากปล่อยไปก็จะไปแจ้งตำรวจมาจับพวกตน เนื่องจากไปรู้เห็นในขบวนการสิ่งผิดกฎหมาย ตนจึงไม่มีทางเลือกเป็นอย่างอื่น หากไม่ลงมือพรรคพวกในแก๊งก็จะมาฆ่าเอง และนายเล็กยอมรับว่าไปแฮ็กเฟซบุ๊กของคนอื่นมาเล่น ขืนให้น้องกิ๊ฟอยู่ด้วยตนก็จะตาย  ตอนนี้ทีมงานจึงขีดเส้นตาย อย่าให้น้องกิ๊ฟมีชีวิตรอด พร้อมกับพูดกับน้องหนุงหนิงที่นั่งฟังอยู่ด้วย ว่าคนหักหลังมันหนีไม่รอดหรอก จึงถึงจุดที่ตนต้องเอาคืนมั้ง ทั้งที่ให้โอกาสมาหลายครั้ง ส่งไปอยู่กับตำรวจ ก็เอาตำรวจมาล่าตนอีก ต่อไปนี้น้องกิ๊ฟไม่มีโอกาสเห็นหน้าแม่แล้ว ซึ่งในคลิปเสียงมีเสียงคล้ายนายเล็กไปตบผู้หญิง พร้อมสั่งให้พูดออกมาให้หมดว่าไปทำอะไรที่ไหนบ้าง ท้ายคลิปเสียงนายเล็กบอกกับป้าของน้องกิ๊ฟว่าเดี๋ยวจะจัดการเองไม่งั้นจะมาเดือดร้อนเรา

สำหรับนายเล็กไม่มีหลักแหล่งแน่ชัด และเป็นบุคคลอันตรายเพราะจะแฮ็กเฟซบุ๊คของคนอื่นมาใช้ในทางที่ผิดกฎหมาย จากการให้ปากคำของญาติต่อหน้าพนักงานสอบสวน เผยว่านายเล็กจะหาเช่าบ้านทิ้งไว้หลายหลัง ทั้งในจังหวัดสกลนครและนครพนม ส่วนเช่าไว้เพื่ออะไรคงต้องรอเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ก่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า นายเล็กอาจจะไปพัวพันกับขบวนการสิ่งผิดกฎหมาย เนื่องจากในคลิปเสียงบางช่วงบางตอน นายเล็กพูดว่าน้องกิ๊ฟแอบไปหาผู้ชายเอายาไปให้เสพ เงินก็ได้ใช้ แถมได้ร่วมหลับนอนด้วย  นอกจากนี้ญาติๆ ยังเล่าว่านายเล็กชอบทุบตีน้องกิ๊ฟอยู่เป็นประจำ ล่าสุดจับน้องกิ๊ฟกล้อนผมเนื่องจากรู้ว่าแอบไปคบชายคนใหม่

 

 

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน