มุกดาหาร ผบก. ลุยตรวจโรงเรียนครูกระทำชำเราเด็กนักเรียนหญิงอีกรอบ

มุกดาหาร – ผบก.ตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร ลุยตรวจโรงเรียน และบ้านพักครูกระทำชำเราเด็กนักเรียนหญิงอีกรอบ พบถุงยางอนามัยที่ใช้แล้ว และขวดเหล้า – เบียร์เป็นจำนวนมาก

เมื่อวันที่ 10 พ.ค. 63 พล.ต.ต.อรรคพงศ์ พิมลศิริ ผู้บังคับบัญชาตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร นำชุดสืบสวนและร้อยเวรเจ้าของคดีครูและศิษย์เก่าของโรงเรียนรวม 7 คน กระทำชำเราเด็กนักเรียนหญิง 2 คนพร้อมผู้สื่อข่าว ตรวจสอบที่เกิดเหตุที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.ดงมอน อ.เมืองจังหวัด จ.มุกดาหาร

โดยทั้งหมดมี 4 จุด ประกอบด้วยห้องเรียน สนามกีฬาในร่มที่ใช้เป็นสนามแข่งฟุตซอล และวอลเลย์บอลด้านหลังของสนามมีห้อง 2 ห้อง จากนั้นได้ไปสำรวจบ้านพักครูจำนวน 2 หลัง โดยหลังแรกมี 2 ชั้น ชั้นล่าง 1 ห้อง ส่วนชั้นบน 4 ห้อง ถูกล็อกไว้แล้ว ส่วนอีกหลังเป็นบ้านปูนครึ่งไม้ ด้านบนทำด้วยไม้ซึ่งถูกเด็กหญิงกล่าวอ้างว่าครูคณิตวัย 35 ปี ก่อเหตุกระทำชำเราบ่อยที่สุด โดยจากการสังเกตรอบๆบ้านได้พบชิ้นส่วนของถุงยางอนามัย และขวดเครื่องดืมแอลกอฮอล์เหล้า-เบียร์กองทับกันเป็นจำนวนมาก
พล.ต.ต.อรรคพงศ์ พิมลศิริ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร กล่าวว่า การลงพื้นที่ในครั้งนี้ลงมาเพื่อตรวจสอบซ้ำเพราะตอนนี้มี อีก 1 คดีที่เพิ่มเข้ามา ก็คือคดีของเด็กหญิง วัย 16 ปี ซึ่งต้องทำสำนวนคดีใหม่อีกอันเพราะน้องวัย 16 ปี พึ่งแจ้งความเมื่อวันที่ 8 พ.ค. 63 ที่ผ่านมา แต่อย่างไรก็ตามจะทำคดี 2 คดีนี้ให้ระเอียดที่สุด เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทั่ง 2 ฝ่าย