X

ศิษย์เก่าแฉครูหื่น “ชั่วมากกว่า 5  ปี”  ตร.เปิดกฎหมายเตรียมเอาผิด

นครพนม – ศิษย์เก่าแฉครูหื่น “ชั่วมากกว่า 5  ปี”  ตร.เปิดกฎหมายเตรียมเอาผิด แสบเพิ่มเอี่ยวกับรอง ผอ.ทุจริตซ้ำ

คืบหน้า กรณีครูซอจอมหื่นกาม สอนวิชาวิทยาศาสตร์ โรงเรียนมัธยมชื่อดังประจำจังหวัดนครพนม แชทไลน์หาลูกศิษย์เชิงชู้สาว มีพฤติกรรมมาตั้งแต่ปี 2558  ถึงปัจจุบัน ทั้งข่มขู่เพื่อนครู อ้างเป็นคนสนิทนายตำรวจใหญ่ อดีตรัฐมนตรีคนหนึ่ง  จึงคุยโวไม่มีใครทำอะไรได้ ย่ามใจอนาจารศิษย์ที่สอน  ส่งเว็บไซต์เซ็กหมู่ให้ดู  ลวนลามจนเด็กสาวไม่กล้าไปเรียน  ท้ายสุดผู้ปกครองคาดคั้นจึงพบความจริง เหยื่ออารมณ์บ่นกับเพื่อนอยากฆ่าตัวตาย สุดทนพฤติกรรมฉาวโฉ่ นำหลักฐานร้องเรียนสื่อ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เวลา 10.30 น. วันที่ 8 มี.ค. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่โรงเรียนชื่อดังแห่งนี้  พบว่ามีผู้ปกครองนำลูกไปสอบเข้าเรียนต่อระดับมัธยมปลายชั้น  มีครูบางคนคุมสอบนักเรียน  เมื่อไปสอบถามในห้องวิชาการ พบว่ามีครูผู้หญิงอยู่ 3 คน กำลังนั่งทำงาน เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามเรื่องราวของครูหื่น ทุกคนต่างมองหน้ากันไปมา พร้อมกล่าวว่าพวกตนเป็นครูผู้น้อย ไม่ขอก้าวก่าย และอยากจะให้ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งนี้  เป็นคนพูดจะดีกว่า

 

ต่อมาผู้สื่อข่าวจึงติดต่อโทรศัพท์ไปยังผู้อำนวยการโรงเรียนดังกล่าว  และโทรแชทไปสอบถามหลายครั้ง  ปรากฏว่าผู้อำนวยการคนนี้ ไม่ยอมรับสาย

ด้านนักสังคมสังเคราะห์ ก็เตรียมยื่นมือเข้าไปเยียวยาทางด้านจิตใจ น.ส.นิด (นามสมมุติ) วัย 17 ปี นักเรียนชั้น ม.5 และเพื่อน น.ส.นิด ที่บ่นว่าอยากกระโดดให้รถชนเพื่อฆ่าตัวตาย  ซึ่งได้ประสานของรายละเอียดข้อเท็จจริงจากผู้สื่อข่าว เพื่อติดต่อผู้ปกครองของเด็กแล้ว

หลังเป็นข่าวโด่งดัง มีศิษย์เก่าโรงเรียนแห่งนี้ ออกมาแฉความชั่วร้ายของครูซอ เช่น เปย์เด็กด้วยมือถือ มีหลายคดีก็หลุด ทั้งพาเด็กเข้าม่านรูด เอี่ยวทุจริต แถมข่มขู่เด็กว่าไม่มีใครทำอะไรได้ บางครั้งโพสรูปปืนส่งให้นักเรียนดู อีกทั้งพูดจาดูถูกเด็กฯลฯ

แหล่งข่าวรายหนึ่งเล่าว่า ถ้านักเรียนหญิงคนไหนอยู่ในโอวาทของครูซอ ต่อให้เรียนได้เกรดต่ำแค่ไหน ในวิชาของครูคนนี้ก็จะดันให้เพิ่มสูงขึ้น โดยมีข้อแลกเปลี่ยนบางอย่าง

จากข้อมูลพบว่าครูหื่นรายนี้  จะกระทำกับเด็กนักเรียนหญิงวิชาวิทยาศาสตร์  เท่าที่ทราบมีไม่น้อยกว่า 7 คน และที่ปรากฏภาพหลุดนอนบนเตียงในโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่งนั้นเป็นลูกนายอำเภอ  จึงไม่กล้าที่จะไปแจ้งความดำเนินคดีกับครูซอ

ส่วนนางเขียว (นามสมมุติ) อาชีพค้าขาย ผู้ปกครอง น.ส.นิด เหยื่อที่ถูกลวนลามล่าสุด พล.ต.ต.ธนชาติ  รอดคลองตัน ผบก.ภ.จว.นครพนม สั่งการให้ พ.ต.อ.จตุรงค์  มหิตธิโชติ ผกก.(สืบสวน) ภ.จว.นครพนม  ประสานเพื่อขอหลักฐานแชทและสอบปากคำ เตรียมนำไปสู่การเข้าแจ้งความดำเนินคดี

นอกจากนี้รายงานแจ้งว่า  พล.ต.ต.ธนชาติ รอดคลองตัน สั่งการให้หาตัวพนักงานสอบสวนที่รับแจ้งจากครูหื่นแล้วเดินทางไปควบคุมนักเรียนชาย ที่ลงโพสเรื่องราวบางอย่างของครูซอในเฟซบุ๊ก   และสั่งให้นักเรียนชายลบโพส  ตรวจสอบพบว่ามียศ พ.ต.ท.นายหนึ่ง  ซึ่ง ผบก.ภ.จว.นครพนม จะเรียกมาให้รายละเอียดเกี่ยวกับการควบคุมตัวเด็กเพิ่มเติมต่อไป

ด้านศิษย์เก่าและกลุ่มครู ผู้ปกครองโรงเรียนชื่อดังประจำจังหวัด  เริ่มมีการเคลื่อนไหว พร้อมให้ข้อมูลกับสื่อในทางลับ  โดยระบุและตั้งข้อสังเกตว่าว่าครูหื่นรายนี้  นอกจากมีพฤติกรรมฉาวโลกีย์  ยังมีพฤติกรรมที่ส่อไปในทางทุจริตเงินโรงเรียน โดยร่วมมือกับรอง ผอ.ฯ  จนสามารถไปซื้อรถหรู BMW ขับไปรับเหยื่อหญิงสาว เหตุกลุ่มครูไม่กล้าเข้าไปยุ่ง เพราะทั้งครูซอและรอง ผอ.ฯ ต่างคุยโวตลอดว่าเป็นเด็กเส้นของนายพลตำรวจใหญ่ อดีตรัฐมนตรี แม้กระทั่งผู้บริหารทั้งเก่าและใหม่ต่างเกรงกลัวคำขู่นี้

 

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน