X

เพื่อนวัย 69 ปียิงเพื่อนดับในงานเลี้ยงรุ่น

อ่างทอง – เพื่อนวัย69ปียิงเพื่อน ไปตายโรงพยาบาล  หลังรวมตัวกันกว่า 20 คน ทำบุญถวายสังฆทานและเลี้ยงฉลอง ในร้านอาหารดัง ก่อนแยกย้ายกันกลับ  ไม่รู้เพื่อนมีปัญหากันหน้าร้านก่อนชักปืนยิงเจ็บสาหัสก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

 

เมื่อเวลา 15.00 น.  วันที่ 24 ก.ค.   ร.ต.อ.สมบัติ  สมบูรณ์ดี  รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง  ได้รับแจ้งเหตุมีชายถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บ  เหตุเกิดที่บริเวณร้านอาหาร 53  ตามสั่ง  เลขที่ 53  หมู่ที่ 3  ตำบลองค์รักษ์  อำเภอโพธิ์ทอง  จังหวัดอ่างทอง  หลังได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.โพธิ์ทอง  เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง  ในที่เกิดเหตุพบร่อยรอยกองเลือด จำนวน 2 กอง  อยู่ที่บริเวณหน้าร้านอาหาร  เจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุน ขนาด 9 ม.ม.  ในที่เกิดเหตุ จำนวน 1 ปลอก  ตกอยู่ในพงหญ้า  และกระสุนดัมมี่ ขนาด 9 ม.ม. จำนวน 1 นัด

ส่วนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บทางเพื่อน ๆ  และญาติ  ช่วยกันรีบนำส่งโรงพยาบาลโพธิ์ทอง  แต่ด้วยอาการที่บาดเจ็บสาหัสจึงได้ส่งตัวรักษาต่อที่โรงพยาบาลอ่างทอง  ทราบชื่อต่อมา นาย สุทัศน์  โกสยะมาศ  อายุ 69 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 154/19  หมู่ที่ 6  ตำบลอ่างแก้ว  อำเภอโพธิ์ทอง  มีบาดแผลถูกยิงที่บริเวณท้องด้านขวา 1 นัด  กระสุนทะลุก้น  ทางแพทย์ พยาบาลโรงพยาบาลอ่างทอง  ได้นำตัวเข้าห้องผ่าตัดอย่างเร่งด่วน  แต่ก็ไม่สามารถที่จะเยื้อชีวิตเอาไว้ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จาการสอบสวนเบื้องต้นจาก นาย เตือน  กล้าแข็ง  อายุ 69 ปี  เพื่อน  ประธาน รุ่น 9  มศ. 3  โรงเรียนโพธิ์ทองจินดามณี  เล่าให้ฟังว่า  ได้รวมตัวกับเพื่อน ๆ  ในวัย 69 ปี  จัดงานเลี้ยงรุ่นโรงเรียนโพธิ์ทองจินดามณี  และได้ร่วมกันถวายสังฆทานพร้อมทำบุญกระดูกให้เพื่อนที่ได้เสียชีวิตไปแล้ว  โดยรวมตัวที่บริเวณร้านอาหารดังกล่าว จำนวนกว่า 20 คน  หลังไม่ได้เจอกันมานาน  เมื่อเสร็จพิธีสงฆ์ก็มีการฉลองรับประทานอาหารและร่วมกันร้องรำทำเพลงดื่มกินกันอย่างสนุกสนาน

จนถึงเวลาประมาณ 14:00 น  มีหลายคนดื่มจนเมามาย  ต่างได้แยกย้ายกันออกจากร้านเพื่อเดินทางกลับบ้าน  จากนั้นได้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด  ที่บริเวณหน้าร้านอาหาร  นาย ธนภัทร  เอนกศรี  อายุ 69 ปี   ได้ก่อเหตุทำการชักอาวุธปืนออกมายิง นาย สุทัศน์  โกสยะมาศ  อายุ 69 ปี  เพื่อนร่วมรุ่น มศ. 3  จนได้รับบาดเจ็บสาหัสนอนจมกองเลือด โดยไม่รู้สาเหตุ ก่อนหลบหนีไป

ท่ามกลางความตกใจของเพื่อน ๆ  ร่วมรุ่น  ที่ยังไม่ทราบสาเหตุว่าโกรธเคืองกันเรื่องอะไร  และตอนไหนถึงได้มายิงเพื่อนกันเอง  ที่ได้นัดมาร่วมฉลองเลี้ยงรุ่น  จนกระทั่งได้รับบาดเจ็บสาหัส  เมื่อตั้งสติได้จึงได้รีบนำร่าง นาย สุทัศน์  โกสยะมาศ  อายุ 69 ปี    เพื่อนที่ได้รับบาดเจ็บเร่งนำส่งโรงพยาบาล  เพื่อทำการรักษาอย่างด่วน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา   พร้อมกับรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาทำการตรวจสอบ

เบื้องต้น ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ได้ทำการเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ  เป็นปลอกกระสุนปืนขนาด 9 ม.ม.  ที่ตกอยู่ในพงหญ้าหน้าร้านที่เกิดเหตุ จำนวน 1 ปลอก  และกระสุนดัมมี่ ขนาด 9 ม.ม. จำนวน 1 นัด  จากนั้นได้ทำการสอบพยานเพื่อน ๆ  ที่อยู่ในที่เกิดเหตุ  พร้อมเร่งติดตามตัว นาย ธนภัทร  อเนกศรี  มาทำการสอบสวนถึงสาเหตุที่ใช้อาวุธปืนยิงเพื่อนร่วมรุ่นที่ไม่ได้เจอกันนาน   จนได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา  เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน