รถเครื่องย้อนศร ชนคุณลุงขี่จักรยาน เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

เพชรบุรี – หนุ่มชะอำขี่รถเครื่องย้อนศร เฉี่ยวชนคุณลุงวัย 63 ปี ที่ขี่จักรยานจะกลับบ้านเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

 

เมื่อเวลา 00.30 น. ของคืนวันที่ 1 กันยายน 2562 ร้อยตำรวจโท  ศุภณัฐ  อาจหาญ   พนักงานสอบสวน สภ. ชะอำ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกับรถจักรยาน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย และเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย บริเวณถนนเพชรเกษมขาเข้ากรุงเทพฯ กม.ที่ 203 + 100 ตำบลชะอำ   อำเภอชะอำ  จังหวัดเพชรบุรี จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยกู้ภัยทางหลวงชะอำ ,กู้ภัยสว่างสรรเพชญฯจุดชะอำ พร้อมด้วยรถกู้ชีพ รพ. ชะอำ ออกไปให้การช่วยเหลือ


ภายในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต เป็นชาย 1 ราย นอนเสียชีวิตอยู่ข้างทางใกล้กับรถจักรยานของตน ทราบชื่อภายหลังคือ นายสุดใจ  เอี่ยมขจร  อายุ 63 ปี  ชาวบ้านอำเภอชะอำ สภาพศพไม่พบบาดแผลแต่คาดว่า ศีรษะน่าจะกระแทกพื้นอย่างแรง จนเสียชีวิตดังกล่าว


ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ขขล-168 เพชรบุรี ในป่าข้างทาง สภาพด้านหน้ารถมีรอยเฉี่ยวชนเสียหาย ใกล้กันพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย

เมื่อกู้ภัยมาถึงพร้อมรถกู้ชีพ รพ.ชะอำ  จึงได้ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำผู้บาดเจ็บ ขึ้นมาจาก ป่าข้างทางก่อนนำตัวไปรักษาต่อที่รพ. ชะอำ ทราบชื่อ คือ นายอาเนก แสงจันทร์ อายุ 36 ปี


จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจภายในที่เกิดเหตุ พบว่า รถจักรยานยนต์ ขับย้อนศรมา ส่วนคุณลุงขับมาตามเส้นทางปกติ และเกิดการชนกัน ทำให้ลุงสุดใจ เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ  ส่วนนายเอนก ที่ขี่รถจักยานยนต์ย้อนศรมา กระเด็นตกไปอยู่ในป่าข้างทาง ได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว.///////////////////////

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดเพชรบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น