ความคืบหน้า พ่อลูกขับรถชนกันเอง ลูกยังไม่รู้ว่าพ่อตัวเองเสียชีวิต

เพชรบุรี-ความคืบหน้า กรณีอุบัติเหตุ พ่อขับขี่ จยย. ชนกับลูกชายตัวเอง จนผู้เป็นพ่อเสียชีวิต ส่วนลูกบาดเจ็บสาหัส และตรวจพบเพิ่มกระดูกเบ้าตาแตก ด้านญาติยังรอจังหวะและโอกาส ที่จะบอกว่าพ่อของเขาเสียชีวิต ในขณะที่ สสจ.เพชรบุรี ส่งทีมนักจิตวิทยา ลงดูแลครอบครัวนี้แล้ว


โดยอุบัติเหตุ ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 08.00 น. ของวันที่ 8 กรกฎาคม 2562 บริเวณทางแยก ถนนบายพาส  บ้านหนองรี หมู่ที่ 3 ต.ท่าตะคร้อ อ.หนองหญ้าปล้อง จ.เพชรบุรี


ในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ซึ่งเป็นพ่อและลูก โดยพ่อ ชื่อ นายเชาวลิต พุ่มไสว อายุ 73 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32 ม. 5 ต.ท่าตะคร้อ อ.หนองหญ้าปล้อง จ.เพชรบุรี ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณศีรษะ  ถูกนำตัวส่ง โรงพยาบาลหนองหญ้าปล้อง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา สำหรับงานสวดอภิธรรม จัดขึ้นที่วัดยางน้ำกลัดใต้ อ.หนองหญ้าปล้อง จ.เพชรบุรี ระหว่าง วันที่ 8 – 10 ก.ค.62 และฌาปนกิจ วันที่ 11 ก.ค.62  เวลา 16.00 น.

ส่วนลูกชื่อ นายนาคิน พุ่มไสว อายุ 47 ปี อยู่บ้านเดียวกับพ่อ  มีแผลฉีกขาดขนาดใหญ่ที่เท้าซ้าย และมีกระดูกข้อเท้าและนิ้วเท้าแตก ถูกนำตัวรักษาเบื้องต้นที่ รพ.หนองหญ้าปล้อง และส่งรักษาต่อที่ รพ.พระจอมเกล้า จ.เพชรบุรี ต่อมาวันที่ 9 กรกฎาคม 2562 พบว่ามีกระดูกเบ้าตาแตกอีกด้วย จึงนำตัวส่งไปรักษาต่อ ที่ โรงพยาบาลราชบุรี

ทั้งนี้เมื่อช่วงค่ำ ของวันที่ 9 กรกฎาคม 2562 ทีมข่าวได้เดินทางไปที่วัดยางน้ำกลัดใต้ ซึ่งวันนี้เป็นงานสวดพระอภิธรรมเป็นคืนที่ 2 ของนายเชาวลิต พุ่มไสว ทีมข่าวได้พบกับนางสุมลทา เกิดขาว พี่สาวของนายนาคิน พุ่มไสว นางสุมลทาเปิดเผยว่า จนถึงขณะนี้ นายนาคิน ยังไม่ทราบว่าพ่อตัวเองเสียชีวิต ทางญาติได้หารือและมีข้อสรุปว่า ต้องหาโอกาสที่เหมาะสม ที่จะบอกนายนาคิน อีกทั้งยังจะต้องให้นายนาคิน ผ่าตัดรักษาเบ้าตาให้เรียบร้อยก่อนอีกด้วย

ในขณะที่ นายบุญลาภ ทิพย์จันทร์ รอง นายแพทย์ สาธารณสุขจังหวัดเพชรบุรี เปิดเผยว่า ได้ส่งคณะเจ้าหน้าที่พร้อมแพทย์ และทีมนักจิตวิทยา เข้าไปดูแลครอบครัวนี้เรียบร้อยแล้ว.

–ข่าวที่เกี่ยวข้อง พ่อกับลูกขับรถชนกันเอง

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดเพชรบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น