X

ยิงปืนในสนามฟุตบอล คาดขู่คู่อริ ผกก.เมืองเพชร สั่งเร่งล่าตัวมาลงโทษให้ได้ (มีคลิป)

เพชรบุรี-นักฟุตบอลเลือดร้อน ยิงปืนในสนามฟุตบอลหญ้าเทียม ทีแมงโก้ ในพื้นที่ อ.เมือง จ.เพชรบุรี คาดขู่คู่อริ ก่อนหลบหนีไป ผกก.สภ.เมืองเพชรบุรี สั่งเร่งสอบสวนพยานบุคคล และตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เมื่อเวลาประมาณ 20.10 น.วันที่ 20 กันยายน 2566 เวรสืบสวน สภ.เมืองเพชรบุรึ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีเหตุยิงปืน ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียมทีแมงโก้ ใกล้ห้างบิ๊กซี ต.ต้นมะม่วง อ.เมือง จ.เพชรบุรี จึงพร้อมด้วย ร.ต.อ.สาโรจน์ เขียวขำ พนักงานสอบสวนเวร และสายตรวจรถยนต์ 201 รีบรุดไปตรวจสอบ

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปถึง บริเวณสนาม 6 ในพื้นที่สนามฟุตบอลทีแมงโก้ พบกลุ่มนักกีฬาและกองเชียร์ จำนวนกว่า 20 ราย ยืนหลบฝนอยู่ภายในเต็นท์ข้างสนาม เจ้าหน้าที่จึงกระจายกำลังปิดล้อมตรวจค้น เพื่อหาอาวุธปืนและปลอกกระสุน แต่ไม่พบ และจากการตรวจสอบ ไม่มีรายงานว่าผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตแต่อย่างใด

นอกจากนี้ ตำรวจได้สอบถาม”คุณวิน“ซึ่งเป็นเจ้าของสนามให้ข้อมูลว่า มีผู้ดูแลสนามแจ้งว่า ได้ยินเสียงคล้ายเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด ขณะเกิดเหตุ คุณวิน อยู่บ้านจึงรีบขับรถเข้ามาตรวจสอบ พร้อมได้นำเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และนำตำรวจไปพบ ”คุณปู“ผู้จัดการแข่งขัน ซึ่งให้ข้อมูลว่า ในช่วงค่ำของวันที่ 20 ก.ย.66 มีการแข่งขันฟุตบอลลีก โดยโปรแกรมการแข่งขัน คู่แรก เริ่มแข่งเวลา 19.40 น. ระหว่าง ทีมทับแก้ว fc กับ ทีมปากหมาเอฟซี โดยในช่วงการแข่งขันในครึ่งแรกฝนได้ตกลงมา จึงได้ยุติการแข่งขัน ต่อมาได้ยินเสียงคล้ายเสียงอาวุธปืน ดังขึ้นประมาณ 3 นัด ไม่ทราบใครยิง และยิงอะไร

ทั้งนี้ภายหลังเกิดเหตุ เพจ T-MANGO สนามฟุตบอลหญ้าเทียมเพชรบุรี ซึ่งเป็นสถานทีาเหิด้หตุ ได้ขึ้นโพสต์ว่า “เกิดเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทที่สนาม 6 ใครพบเบาะแสโทรแจ้ง 083-914-4000 ทุกอย่างเป็นความลับ” และยังได้โพสต์ อีก 1 โพสต์ ระบุว่า “ไม่เห็นด้วยกับความรุนแรง จะในสนาม และนอกสนามก็ตาม“

ด้าน พ.ต.อ.วันชัย ขาวรัมย์ ผกก.สภ.เมืองเพชรบุรี เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เบื้องต้นได้รับรายงานการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ว่าไม่พบผู้ได้รับบาดเจ็บ และยังไม่พบปลอกกระสุนปืน ทั้งนี้ ผกก.สภ.เมืองเพชรบุรี ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน ดำเนินการสืบสวนหาพยานหลักฐาน จากบุคคลทั้งจากกองเชียร์และนักกีฬา รวมถึงกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามหาตัวผู้ก่อเหตุ มาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน