เมียมอบตัวสารภาพ จัดฉากฆ่าสามีตัวเอง

เพชรบุรี-ความคืบหน้ากรณีน้องสาวหนุ่มสุพรรณบุรีโวยตำรวจว่าพี่ชายถูกฆาตรกรรม แล้วนำศพมาจัดฉากเป็นอุบัติเหตุขับรถตกข้างทางชนต้นไม้จนเสียชีวิต


ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 21.30 น. ของวันที่14 กรกฎาคม2563 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากญาติของฝ่ายภรรยาว่าเมื่อช่วงค่ำนางสุมาริน  ยอดทองเมียของผู้ตายได้มาปรึกษาและรับสารภาพว่าเหตุที่สามีตนเสียชีวิตตนเองเป็นคนลงมือเ พราะสามีใช้มีดจะเข้ามาแทงตนเองจนทำให้แฟนใหม่วิ่งเข้ามาช่วยเหลือ และผลักสามีล้มลง ต่อมาตนเองเป็นคนลงมือตีเข้าที่ใบหน้าสามีจนเสียชีวิต อยากให้พาไปมอบตัวกับตำรวจจากนั้นจึงได้เดินทางไปยังสภ.ชะอำ

ทั้งนี้ที่ สภ.ชะอำนางอุไรแม่ของนางสุมารินนั่งรออยู่ด้านล่างของ สภ.ชะอำได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ลูกสาวได้เข้ามาสารภาพกับตนเองและพ่อว่า หลังจากพ่อและแม่กลับไปตนเองได้ทะเลาะกับสามีอย่างรุนแรง และตนเองเป็นผู้ตีสามีเข้าที่ใบหน้าและศรีษะจนฟุบนิ่งไปซึ่งพ่อเองก็ไม่เชื่อว่าจะทำคนเดียวได้ต้องมีผู้ร่วมลงมือมากกว่านี้

แหล่งข่าวผู้ใกล้ชิดกับที่เกิดเหตุเผยกับผู้สื่อข่าวว่าที่ห้องเช่าที่สองสามีภรรยาเช่าอยู่มีกล้องวงจรปิดติดตั้งไว้ พบที่บริเวณหน้าห้องเช่ามีภาพผู้หญิง 1 คนและผู้ชาย 5 คนอยู่ด้านหน้า แต่ไม่เห็นภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในห้องจึงเชื่อว่าหลังจากพ่อและแม่ของฝ่ายหญิงกลับออกไปเมื่อประมาณตีหนึ่งครึ่ง ทั้งสองคนยังคงทะเลาะกันและคงเรียกแฟนใหม่มาเจรจา แต่เกิดการลงมือกันขึ้นจนทำให้เสียชีวิต จากนั้นจึงได้วางแผนร่วมกับเพื่อนๆ ที่มาด้วยนำศพออกไปจัดฉากว่าเป็นอุบัติเหตุ

แต่ต่อมาถูกสื่อและน้องสาวผู้ตายออกมาแฉพิรุธจนทำให้ฝ่ายหญิงสำนึกผิด แต่ยังไม่ให้รายละเอียดมากนักว่ามีใครร่วมก่อเหตุและใครทำหน้าที่อย่างไรในการนำศพไปจัดฉากว่าเป็นอุบัติเหตุ ซึ่งต้องรอการสอบสวนโดยพนักงานสอบสวนของสถานีตำรวจภูธรชะอำต่อไป.//

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

*** หนุ่มสุพรรณตายปริศนาที่ชะอำ

*** ญาติมั่นใจหนุ่มสุพรรณถูกจัดฉากฆ่า

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

สุวโรจน์ สร้อยสุวรรณ์

สุวโรจน์ สร้อยสุวรรณ์

เป็นผู้สื่อข่าวที่ปฎิบัติงานมากว่า 20 ปี ปัจจุบัน ปี2563 ดำรงตำแหน่ง อุปนายกสมาคมสื่อมวลชนเพชรบุรี