ยิงหน้าบ้านหนีไปตายอีกบ้าน หลังทะเลาะกันเรื่องขโมยของ(ชมคลิป)

เพชรบุรี-เกิดเหตุยิงกันตายที่ตำบลต้นมะพร้าว อำเภอเมืองเพชรบุรี หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงทะเลาะกัน และได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 3 นัด ออกมาดูก็พบผู้เสียชีวิตถูกยิงที่หน้าบ้านของคนที่ทะเลาะด้วย แล้วหนีไปตายในบ้านอีกหลังที่อยู่ใกล้กัน

 

เมื่อเวลา 22.30 น. ของวันที่ 22 มีนาคม 2563 ศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 191 เพชรบุรีได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุยิงกันและมีผู้เสียชีวิต 1 ราย ที่หมู่ 1 ต.ต้นมะพร้าว อ.เมือง จ.เพชรบุรี 

ภายหลังทราบเหตุ พ.ต.อ.สมเดช ฐิตวัฒนะสกุล รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี ,พ.ต.อ.นิรันดร์ ปิตะกาศ ผกก.สส.ภ.จว.เพชรบุรี ,พ.ต.อ.รณกร ประคองศรี ผู้กำกับการ สภ.เมืองเพชรบุรี , ร.ต.อ. ปิยะวุฒิ เต็มใจ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองเพชรบุรี พร้อมพิสูจน์หลักฐานเพชรบุรี และอาสมัครมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน ได้เดินทางไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านที่อยู่ติดๆกัน 3 หลัง  และที่บ้านเลขที่ 124 ม.1 บ้านท่ามะเกลือ ต.ต้นมะพร้าว พบรถจักยานยนต์ ยี่ห้อซูซูกิ คริสตัล หมายเลขทะเบียน กธม 832 เพชรบุรี ล้มอยู่ และพบร่องรอยของเลือดอยู่บริเวณใกล้รถ

ห่างจากรถไปประมาณ 40 เมตร หน้าที่บ้านเลขที่ 124/3 ม.1 บ้านท่ามะเกลือ ต.ต้นมะพร้าว ซึ่งเป็นบ้าน ของนายชอบ จันทร์นาคา พบผู้เสียชีวิต ชื่อ นายบัญชา ครื้นจิตร์ หรือโย อาชีพรับจ้างทั่วไป อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 74 หมู่ 9 บ้านหัวดอน ต.หัวสะพาน อ.เมืองเพชรบุรี แพทย์ชันสูตรพบบาดแผล ที่บริเวณกลางอก และมือขวา คาดว่าน่าจะเกิดจากอาวุธปืนลูกซอง

จากการสอบสวนพยานแวดล้อมทราบว่า นายโย ได้ขี่รถจัหรยานยนต์ มาจอดรถที่หน้าบ้านนายจุ่น หรือนายจรูญ วัฒโน อายุ 46 ปี  แล้วเกิดทะเทาะกันด้วยวาจา โดยนายจุ่น กล่าวหาว่านายโยได้หยิบฉวยของในบ้านของตนไป หลังจากนั้นชาวบ้านได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 3 นัด จึงออกมาดู พบว่านายโยถูกยิงที่หน้าบ้านนายจุ่น แล้ววิ่งหนีมาล้มเสียชีวิตที่หน้าบ้านนายชอบ ซึ่งห่างกันประมาณ 40 เมตร ทั้งนี้ภายหลังเกิดเหตุ นายจุ่นได้หลบหนีออกจากบ้านไป

ทั้งนี้ พ.ต.อ.รณกร ประคองศรี ผู้กำกับการ สภ.เมืองเพชรบุรี เปิดเผยว่า ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน เร่งสืบสวนหาพยานหลักฐาน และติดตามผู้ใช้อาวุธปืนยิงนายโย จนเสียชีวิตดังกล่าว  ซึ่งเบื้องต้นคาดว่าน่าจะเป็น นายจุ่น หรือนายจรูญ วัฒโน อายุ 46 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน ที่ทะเลาะกับนายโย อีกทั้งรถของนายโยก็ล้มอยู่พร้อมรอยเลือด ที่กระจัดกระจายอยู่ใกล้ๆ รถ ก็จอดอยู่หน้าบ้านนายจุ่นนั่นเอง.//

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดเพชรบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น