X

เข้าฟรีสวนนงนุช 5 จว. 5 เขต ตลอดเดือนธันวาคม 62 ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

เพชรบุรี-สวนนงนุชพัทยา มอบสิทธิ์ให้พี่น้อง 5 จังหวัด และ 5 เขต ในกรุงเทพมหานคร เข้าฟรีตลอดเดือนธันวาคม

สวนนงนุชพัทยา เปิดเผยว่า ตลอดเดือนธันวาคม 2562 ได้มอบสิทธิพิเศษ ให้เข้าสวนนงนุชฟรี สำหรับพี่น้อง 5 จังหวัด คือ 1)เพชรบุรี 2)ราชบุรี 3)กาญจนบุรี 4)ประจวบคีรีขันธ์ 5) ชุมพร และ 5 เขตในกรุงเทพมหานคร ประกอบด้วย 1)เขตตลิ่งชัน 2)เขตทวีวัฒนา 3)เขตภาษีเจริญ4)เขตบางแค 5)เขตหนองแขม

ทั้ง 5 จังหวัด และ 5 เขตของ กทม.ดังกล่าวเข้าชมสวนสวย ที่ สวนนงนุชพัทยา ฟรี!! ตลอดเดือน ธันวาคม 2562 เพียงแสดงบัตรประจำตัวประชาชน ที่มีภูมิลำเนาในจังหวัดที่ร่วมรายการ ณ จุดจำหน่ายบัตร ก็สามารถเข้าชมสวนสวย ที่ สวนนงนุช ทุกโซนกว่า 50 โซน เข้าได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง จนกว่าจะหมดเขต (ในส่วนของบริการต่างๆ รถชมสวน อาหาร และการแสดงราคาปกติ)

สามารถใช้สิทธิเข้าชมตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ธันวาคม 2562 ทุกวันไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ สำหรับเอกสารยืนยันใช้เป็น บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน หรือสูติบัตรก็ได้ (สำเนาหรือรูปถ่ายได้แต่ต้องเห็นเลขบัตรกับที่อยู่ชัดเจน) *เข้าฟรีไม่จำกัดจำนวนครั้ง จนกว่าจะหมดเขต เด็กสูงไม่เกิน 140 ซม.เข้าชมสวนฟรี กรณีสูงเกิน 140 ซม.ต้องลงทะเบียนยืนยันตัวตน

“สวนนงนุช” จัดเป็นสถานที่ที่มีความงามความยิ่งใหญ่ อลังการ ด้วยพื้นที่ทั้งหมดกว่า 1,500 ไร่ ประกอบไปด้วยสวนสวยระดับโลกกว่า 50 สวน จัดตกแต่งด้วยต้นไม้นานาพรรณจากทั่วโลก นอกจากนี้ที่ห้ามพลาด คือ หุบเขาไดโนเสาร์ ที่รวบรวมไดโนเสาร์ทุกสายพันธุ์ทั่วโลก 90 ชนิด จำนวน 400 ตัว ไว้บนบนพื้นที่ 25 ไร่

นอกจากความสวยงามของสวนอย่างสนุกสนานแล้ว ยังสามารถเพิ่มความสนุกด้วยกิจกรรมและการแสดงแบบตื่นตาตื่นใจอีกมากมาย เช่น กิจกรรมนั่งรถชมสวน ปั่นจักรยาน นวดแผนโบราณ ให้อาหารปลาช่อนอเมซอน ปั่นจักรยานน้ำ เดินเล่นบนสกายวอล์ค หรือชมการแสดงช้าง เป็นต้น

สวนนงนุชเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 -17.00 น. เบอร์โทรสวนนงนุช 038 238 061  การเดินทางคลิก  พิกัดGPS  แฟนเพจคลิก  สวนนงนุชพัทยา

นายกัมพล ตันสัจจา ประธาน สวนนงนุชพัทยา เปิดเผยว่า สวนนงนุชพัทยา ได้มีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง จนถูกหยิบยกให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีความสวยงามติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก ด้วยความเป็นสวนพฤกษศาสตร์แบบผสมผสาน ระหว่างความสวยงามของสวนสวย หุ่นปั้น เทวสถาน สิ่งมหัศจรรย์ของโลก และโรงแสดงโชว์ศิลปวัฒนธรรมไทย เข้าไว้ด้วยกัน ทำให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแบบครบครัน

ด้วยเหตุนี้ จึงเปิดโอกาสให้พี่น้องชาวไทยได้เข้าเที่ยวชมฟรี หมุนเวียนกันไปแต่ละจังหวัด เพื่อให้คนไทยได้ชื่นชมความเป็นไทย หันมาท่องเที่ยวไทย และส่งเสริมความเป็นไทย ภายใต้โครงการ “ไทยเที่ยวไทย ฟื้นฟูเศรษฐกิจการท่องเที่ยวไทย” ตลอดจน ยังส่งผลให้สถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่ภาคตะวันนอกเจริญเติบโต อีกด้วย.///

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

สุวโรจน์ สร้อยสุวรรณ์

สุวโรจน์ สร้อยสุวรรณ์

เป็นผู้สื่อข่าวที่ปฎิบัติงานมากว่า 20 ปี ปัจจุบัน ปี2563 ดำรงตำแหน่ง อุปนายกสมาคมสื่อมวลชนเพชรบุรี