2 วัน 2 ศพ บนถนนเส้นเดียวกัน เวลาสถานที่ และอายุของผู้ตาย ใกล้เคียงกัน

เพชรบุรี-ที่อำเภอบ้านแหลม เกิดอุบัติเหตุ สองวันสองศพ โดยการเกิดเหตุ, เวลา, สถานที่, และอายุของผู้เสียชีวิตใกล้เคียงกัน  วันแรกเสียหลักตกนาเกลือ วันที่สองเสียหลักชนเสาไฟฟ้า เสียชีวิตคาที่ทั้งสองคน


สำหรับวันแรก ได้รับแจ้งการว่าเกิดอุบัติเหตุ เมื่อเวลา 05.30 น. ของเช้าตรู่วันที่ 18 พ.ย. 62 เป็นเหตุ จยย.เสียหลัก ตกไปเสียชีวิตในนาเกลือ โดยกลุ่มปั่นจักรยาน ได้ขี่ผ่านไปพบเหตุแล้วแจ้ง ให้ทางศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 191 เพชรบุรีได้ทราบ


ที่เกิดเหตุเป็นถนนเลียบชายทะเลช่วง อ.บ้านแหลมมุ่งหน้า ต.บางขุนไทร เมื่อสายตรวจไปถึงที่เกิดเหตุ ใกล้กั ที่ทำการ อบต.บางขุนไทร อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี พบเป็น จยย.เสียหลักตกลงไปในนาเกลือ ตรวจสอบแล้วมีผู้เสียชีวิต 1 ราย ชื่อ นาย ศรราม  รัตน์เย็นใจ อายุ 23 ปี ชาวบ้านหมู่ 8 บ้านบางอิน ต.บางขุนไทร อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี ใกล้กับศพผู้เสียชีวิต พบ รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า ดรีม ซุปเปอร์คัพ หมายเลขทะเบียน 1 กง 1340 เพชรบุรี


จากการตรวจสอบทราบว่า นายศรราม กลับมาจากการเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ในอำเภอเมืองเพชรบุรี และอยู่ระหว่างขับขี่รถจักรยานยนต์เพื่อกลับบ้าน แต่มาเกิดอุบัติเหตุ รถเสียหลักตกลงไปในนาเกลือเสียชีวิต ก่อนจะถึงบ้านอีกเพียงไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น


สำหรับผู้เสียชีวิตรายที่ 2 เกิดเหตุเมื่อเวลา 06.00 น.ของเช้าตรู่ วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 ตำรวจ สภ.บ้านแหลม ได้รับแจ้ง จากกลุ่มนักปั่นจักรยานที่ปั่นออกกำลังกายในช่วงเช้าเหมือนเดิม ว่าเกิดอุบัติเหตุจักรยานยนต์ ชนเสาไฟฟ้า และมีผู้เสียชีวิต


ที่เกิดเหตุบริเวณริมถนนเลียบชายทะเล ช่วงอำเภอบ้านแหลม มุ่งหน้า ตำบลบางขุนไทร ใกล้กับนาเกลือ บ้านทุ่งธรรมรักษ์ ม.4 ต.บางขุนไทร  อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี ตรวจสอบพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าคลิกสีเทาดำ หมายเลขทะเบียน ขงต 601 เพชรบุรี และผู้ขับขี่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ คือ นายวรุศ  เล็กเจริญ อายุ 22 ปี ตามบัตรประชาชนอยู่บ้านเลขที่ 136 ม.1 ต. บางตะบูนออก อ. บ้านแหลม จ. เพชรบุรี


ทั้งนี้ญาติของผู้เสียชีวิตระบุว่า นายวรุศ ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ มาจากตำบลบางตะบูน เพื่อมารับแฟนสาวเพื่อไปส่งที่ทำงานซึ่งเป็นร้านสะดวกซื้อ และญาติติดต่อนายวรุศ ทางโทรศัพท์ไม่ได้ตั้งแต่หลัง เวลา 04.00 น.ของวันเกิดเหตุ จนกลุ่มจักรยานปั่นออกกำลังกาย มาพบว่าเกิดอุบัติเหตุและเสียชีวิตดังกล่าว.//

 

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดเพชรบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น