X

คณะกรรมการการท่องเที่ยวเยอรมัน ทำกิจกรรมผ่านเครือข่ายทั่วโลก

ในช่วงระหว่างล็อกดาวน์ คณะกรรมการการท่องเที่ยวเยอรมัน (GNTB) ได้พัฒนารูปแบบการสื่อสารให้เป็นระบบเวอร์ชวลมากขึ้นเพิ่มเติมจากเครื่องมือสื่อสารในรูปแบบเดิมๆ เครื่องมือเวอร์ชวลเหล่านี้ มีวัตถุประสงค์ในการเชื่อมโยงสู่แคมเปญ “เยอรมัน จุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยว”  ในตลาดประเทศต่างๆ และการทำกิจกรรมประชาสัมพันธ์ ผ่านเครือข่ายเอเจนซี่ 31 แห่งทั่วโลก โดยสื่อสารแคมเปญไปยังผู้เกี่ยวข้องมากกว่า 10,000 คน สื่อมวลชนทั้งออนไลน์และออฟไลน์ในมากกว่า 50 ประเทศ และเข้าถึงผู้คนมากกว่า 15 พันล้านคนทั่วโลก

นางเภทรา เฮดอร์เฟอร์ ประธานบริหารคณะกรรมการการท่องเที่ยวเยอรมัน กล่าววา “คณะกรรมการการท่องเที่ยวเยอรมันมีข้อมูลของประเทศที่มีนักท่องเที่ยวมาเยอรมัน มีสื่อที่รู้จัก ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นในการสร้างความไว้วางใจกับพาร์ตเนอร์ในอุตสาหกรรม และนักท่องเที่ยว ที่ต้องการเดินทางมาเที่ยวเยอรมัน ซึ่งจะทำให้การฟื้นฟูการท่องเที่ยวประสบผลสำเร็จ แบบทีละขั้นตอน หลังจากมีการผ่อนคลายกฎเกณฑ์เรื่องการท่องเที่ยว” พร้อมกล่าวเสริมว่า “โดยเฉพาะกับบริษัทขนาดเล็กและขนาดกลางจำเป็นต้องสร้างความโดดเด่นเพื่อต่อสู้กับการแข่งขันที่เพิ่มสูงขึ้นในตลาดการท่องเที่ยว ซึ่งถ้าหากบริษัทเหล่านั้นได้มีโอกาสเข้าร่วมจะสามารถใช้เครื่องมือในการสื่อสารได้อย่างหลากหลายและครอบคลุม”

สำนักงานคณะกรรมการการท่องเที่ยวเยอรมัน ทำตลาดในประเทศออสเตรีย สหราชอาณาจักร รวมถึงสหรัฐอเมริกา และแคนาดา โดยการจัดกิจกรรมผ่านออนไลน์ ในขณะที่ตลาดในประเทศอื่นๆ คณะกรรมการการท่องเที่ยวเยอรมันกำลังเตรียมจัดงานแถลงข่าว การสัมมนาผ่านเว็บ และงานวันจุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยวในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2563 โดยเตรียมจัดงานแถลงข่าวผ่านออนไลน์ในจีนและสิงคโปร์ รวมถึงเบลเยี่ยม และลักเซมเบิร์ก   และจะมีการจัดแถลงข่าวในสถานที่จริงในรัฐเซีย ฝรั่งเศส บอลข่าน แคนาดา เกาหลีใต้ ประเทศในคาบสมุทรอาหรับ และอินเดีย โดยคณะกรรมการการท่องเที่ยวเยอรมันกำลังเตรียมจัดงานประชาสัมพันธ์แคมเปญบีโธเฟ่นอีกครั้ง

กิจกรรมประชาสัมพันธ์จะเริ่มดำเนินการในเวลาเดียวกันเพื่อโปรโมทแคมเปญ “เยอรมัน – จุดหมายปลายทางในฝันที่กลายเป็นจริง” (“Germany – Dreams Become Reality”) คณะกรรมการการท่องเที่ยวเยอรมัน เริ่มทำตลาดในการฟื้นฟูตลาดท่องเที่ยวธรรมชาติภายใต้แคมเปญ #WanderlustGermany

สำหรับปี 2564 คณะกรรมการท่องเที่ยวเยอรมันกำลังวางแผนในการทำกิจกรรมประชาสัมพันธ์และสื่อสารแคมเปญ German.Spa.Tradition โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อฉลองวันครบรอบ 200 ปี ของเซบัสเตียน คไนป์ (Sebastian Kneipp) หรือที่เรารู้จักกันในนามบิดาแห่งสปา และโปรโมทร้านสปารวมถึงรีสอร์ทด้านสุขภาพในเยอรมันที่ได้รับใบรับรองมากกว่า 350 แห่ง นอกจากนี้แล้ว คณะกรรมการฯ กำลังออกแบบแคมเปญ German.Urban.Culture เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม และบรรยากาศในเมืองเล็กๆ ของเยอรมัน ที่ยังคงเต็มเปี่ยมไปด้วยความเป็นธรรมชาติของผู้คน

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน