X

มทภ.4 เยี่ยม จนท.-เหตุตากใบ

นราธิวาส-แม่ทัพภาคที่ 4 เยี่ยมเจ้าหน้าที่บาดเจ็บจากเหตุโจมตีฐานปฏิบัติการตำรวจน้ำตากใบ ย้ำ!เร่งรวบรวมหลักฐานติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีโดยเร็ว

วันนี้ (27 พฤษภาคม 2565) เวลา 13.00 น.ที่โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส พลโท เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 /ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 เดินทางพร้อมด้วย พลตำรวจโท นันทเดช ย้อยนวล ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 และพลตรี เฉลิมพร ขำเขียว ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 15/ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส เยี่ยมให้กำลังใจ พลทหาร สุไลมาน ยูโซ๊ะ สังกัดกองร้อยควบคุมป้องกันชายแดนที่ 4, สมาชิกเอก โอภาส แสนซม และสมาชิกเอก เอกวัฒน์ เกตุด้วง เจ้าหน้าที่กองอาสารักษาดินแดนอำเภอตากใบ ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากเหตุคนร้ายขว้างระเบิดไปป์บอมบ์ และโจมตีฐานปฏิบัติการตำรวจน้ำตากใบ บริเวณท่าเทียบเรือรัชดา หมู่ 1 ตำบลเจ๊ะเห อำเภอตากใบ เหตุเกิดเมื่อช่วงคืนของวันที่ 25 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา ล่าสุดทั้ง 3 นาย อาการปลอดภัยแล้ว


โดยแม่ทัพภาคที่ 4 และคณะฯ ได้สอบถามอาการและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนมอบกระเช้าเยี่ยมพร้อมเงินช่วยเหลือเป็นขวัญกำลังใจ อีกทั้งยังนำความห่วงใยจากผู้บังคับบัญชาที่ฝากมายังเจ้าหน้าที่ที่ได้รับบาดเจ็บและครอบครัว ตลอดจนชื่นชมในความกล้าหาญ ที่ทุ่มเทเสียสละเป็นกำลังสำคัญในการระงับยับยั้งการก่อเหตุต่อชีวิตและทรัพย์สินของพี่น้องประชาชนโดยส่วนรวม โดยกล่าวว่า ต้องขอชื่นชมเจ้าหน้าที่ทุกนายที่ได้ประสานการปฏิบัติในแต่ละภาคส่วน เสริมกำลังสนับสนุนเข้าพื้นที่ระงับเหตุ ทำให้ไม่มีเหตุสูญเสียของกำลังพล ขอให้มีกำลังใจที่ดีในการปฏิบัติหน้าที่สร้างความมั่นคงแปลอดภัยต่อไป


อีกทั้งได้เน้นย้ำเรื่องสวัสดิการและการรักษาพยาบาลอย่างดีที่สุด ส่วนการบังคับใช้กฎหมายนั้น ขณะนี้เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายเร่งสืบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน ตรวจสอบเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนี เพื่อนำมาเป็นข้อมูลในการติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อย่างไรก็ตามขอความร่วมมือประชาชนในพื้นที่ หากพบเห็นสิ่งผิดปกติ หรือบุคคลต้องสงสัยเข้ามาเคลื่อนไหวในพื้นที่ สามารถแจ้งได้ที่เบอร์สายตรงแม่ทัพภาคที่ 4 โทร 061-1732999 และเบอร์สายด่วน 1341 หรือหน่วยเฉพาะกิจในพื้นที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน