รถห้องเย็นหลับในชนวินาศตาย 1 เจ็บ 1

นราธิวาส-รถห้องเย็นหลับในชนวินาศตาย 1 เจ็บ1 ไถลเข้าบ้านของชาวบ้านพัง

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 13 ก.ย. 63 ขณะที่ ด.ต.สันติ ดำสุกล รองหัวหน้าจุดตรวจไพรวัน บ้านศาลาเชือก ต.ศาลาใหม่ กำลังปฏิบัติหน้าที่หน้าจุดตรวจ รับแจ้งมีเหตุรถบรรทุกห้องเย็น 12 ล้อ ยี่ห้อฮีโน สีฟ้า ทะเบียนป้ายเหลือง 71-8021 สระบุรี เสียหลักชนบ้านของชาวบ้าน เหตุเกิดริมถนนสายตากใบ – นราธิวาส ช่วงบริเวณ ม.6 ต.ศาลาใหม่ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยเมตตาธรรมจำนวนหนึ่ง รุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านเป็นจำนวนมากยืนมุงดูเหตุการณ์ดังกล่าว และพบรถบรรทุกห้องเย็น 12 ล้อ ตะแคงข้างเสียหลักพุ่งชนบ้านเลขที่ 163/1 จนล้อหน้าทั้ง 2 ข้างหลุด และมีเสาไฟฟ้าข้างบ้านจุดเกิดเหตุหัก 1 ต้น รวมทั้งเสาบ้าน เพดาน ฝาผนังและหลังคาได้รับความเสียหายจนถล่มลงมา ส่วนที่บริเวณใต้ท้องรถห้องเย็นที่ตะแคง มีศพนายซอลีฮีม เจ๊ะอูมา อายุ 19 ปี เสียชีวิตอยู่ในสภาพตัวขาด 2 ท่อน และมีรถ จยย.อีก 2 คับ ได้รับความเสียหาย

นอกจากนี้ห่างจากจุดเกิดเหตุ ประมาณ 40 เมตร พบซากชิ้นส่วนของรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟสีดำไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จำนวน 1 คัน ตกอยู่ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งเป็นคนขับรถบรรทุกห้องเย็น ทราบเพียงชื่อเล่น คือ นายรัน เจ้าหน้าที่มูลนิธิก็ภัยเมตตาธรรมได้นำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลตากใบ ไปก่อนหน้าแล้ว

จากการสอบสวนทราบว่า หลังจากที่นายรัน ขับรถบรรทุกห้องเย็นไปรับสินค้าที่ด่านพรมแดนสุไหงโก-ลก เพื่อนำไปส่งในพื้นที่ จ.สงขลา เมื่อถึงจุดเกิดเหตุนายรัน เกิดอาการหลับใน ได้ขับรถบรรทุกห้องเย็นชนนายซอลีฮีม ที่กำลังขี่รถ จยย.อยู่ริมถนนแล้วลากร่างของนายซอลีฮีมไปกับรถห้องเย็นที่กำลังเสียหลักไปชนเสาไฟฟ้าและบ้านจุดเกิดเหตุ จนทำให้นายซอลีฮีม เสียชีวิต ส่วนนายรัน ได้รับบาดเจ็บ โดยในเบื้องต้นนายรัน รับสารภาพว่าเกิดอาการหลับใน เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวนายรัน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดนราธิวาส กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น