น้องน้ำมนต์

รับร่าง น้องน้ำมนต์ รองนางสาวไทย ประสบอุบัติเหตุดับ บำเพ็ญกุศลคืนแรกที่จ.อุบลราชธานี

อุบลราชธานี – รับร่าง น้องน้ำมนต์ บำเพ็ญกุศลคืนแรก

เมื่อเวลา 17.05 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ที่ศาลาฌาปนสถาน วัดผาสุการาม จ.อุบลราชธานี บรรดาญาติสนิท และเพื่อนของน้องน้ำมนต์  เร่งตกแต่งสถานที่เพื่อรอรับร่างของน้องน้ำมนต์ รองนาวสาวไทยปี 2562  ที่กำลังเดินทางมาจังหวัดขอนแก่น  ด้วยความเรียบง่าย โทนสีขาว  โดยมีข้าราชการตำรวจชั้นผู้ใหญ่ในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี  และจังหวัดใกล้เคียงส่งพวงหรีดมาร่วมไว้อาลัยต่อน้องน้ำมนต์

ต่อมาร่างของน้องน้ำมนต์ ได้เดินทางมาด้วยรถพยาบาลเอกชนถึงบริเวณ ศาลาฌาปนสถาน วัดผาสุการาม อำเภอวารินชำราบในเวลา 17.40 ท่ามกลางบรรยากาศที่โศกเศร้าของญาติและคนรู้จัก หลังจากที่ลงรถญาติได้นำร่างของน้องน้ำมนต์เข้าโลงเย็นทันที ก่อนจะลากสายโยงออกมาให้ญาติและแขกได้ทำการรดน้ำศพเป็นการภายในครอบครัว

พ.ต.อ.นพดล  ช่วยบุญ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรน้ำเกลี้ยง บิดาของน้องน้ำมนต์ เปิดเผยว่าหลังจากนี้จะตั้งบำเพ็ญกุศลจนถึงวันที่ศุกร์ที่  19 ก.พ.และจะฌาปนกิจในวันเสารที่ 20 ก.พ.64 เรื่องคดีนั้นให้เป็นหน้าที่ของทางพนักงานสอบสวนที่เกิดเหตุ ส่วนเรื่องรางสังหรนั้นไม่มีเลยก่อนคืนก่อนเกิดเหตุยังคุยกันในกลุ่มไลน์ขอเงินกันไปทานชาบูปกติ

น.ส.มนชนิตว์ ช่วยบุญ อายุ 22 ปี หรือน้องน้ำมนต์ รองนางสาวไทย ปี 62 และยังเป็นอดีตนางนพมาศ และเป็นดาวคณะวิทยาศาสตร์ มข. ประสบอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักชนต้นไม้พลิกคว่ำ บริเวณถนนหน้าคณะนิติศาสตร์ สี่แยกโรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ ภายในมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มข.) จ.ขอนแก่น เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564

เกียรติรัตน์ ชัยสกุลวงศ์ ข่าว

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

สุชัย เจริญมุขยนันท

สุชัย เจริญมุขยนันท

นิเทศศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยกรุงเทพ หลักสูตรโปรดิวเซอร์ เนชั่น วิทยากรพิราบน้อย โครงการเผยแพร่ความรู้ทางวิทยุ มูลนิธิหมอชาวบ้าน วิทยุเนชั่น ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวไทยประจำจงอุบลราชธานี ผู้จัดการศูนย์ข่าวประชาสังคมอุบลราชธานี ปัจจุบัน เลขาธิการมูลนิธิสื่อสร้างสุข ผู้อำนวยการทีวีชุมชนอุบลราชธานี E : [email protected] F : ทีวีชุมชนอุบลราชธานี T : 0818786440 LINE : SUCHAINEWS