พ่อค้าน้ำมันเก่า รถคว่ำ

พ่อค้าน้ำมันเก่า ขับรถคู่ใจเสียหลัก พุ่งข้ามเกาะ ประสานงาแท็กซี่ เสียชีวิตคาที่

อุบลราชธานี – พ่อค้าน้ำมันเก่าขับรถคู่ใจเสียหลักพุ่งข้ามเกาะประสานงาแท็กซี่ เสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 15:00 น 14 มกราคม 2564 ร.ต.อ.วิรุฬห์ กลางคำ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี รับแจ้ง จากศูนย์วิทยุ 191 อุบลราชธานี  มีอุบัติเหตุรถยนต์ ข้ามเกาะชนกับรถแท็กซี่ ถนนวาริน-กันทราลักษ์ หน้าบ้านหมอลำลูกทุ่งชื่อดังเชอรี่อินคอนเสิร์ต มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตที่เกิดเหตุ

หลังรับแจ้ง จึงได้ประสานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบูชาธรรมอุบลราชธานี   กู้ชีพโรงพยาบาลวารินชำราบ   เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ รถยนต์นั่งอีซูซุแวนสี น้ำเงิน -เทา หมายเลขทะเบียน กอ 3452 ขอนแก่น  ชนกับแท็กซี่บุคคลหมายเลขทะเบียน ทข 570 อุบลราชธานี บริเวณด้านข้างรถอีซูซุ  พบร่างของนายเสวก  ปัจฉาพร  อายุ 46 ปี นอนคว่ำหน้าหมดสติไม่มีชีพจรมีแผลฉกรรจ์บริเวณศีรษะ   เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ทำการปั๊มหัวใจเพื่อช่วยชีวิต  แต่ก็ไม่เป็นผลนายเสวกเสียชีวิตที่เกิดเหตุ

ขณะที่รถแท็กซี่พบนางฐปนีย์  คำเชื้อ  อายุ 51 ปี ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในเจ้าหน้าที่กู้ภัยและพลเมืองดีช่วยกันงัดประตูจนสามารถนำตัวนางฐปนีย์  ออกมาจากรถได้อย่างปลอดภัยก่อนจะส่งต่อให้กู้ชีพโรงพยาบาลวารินชำราบนำตัวไปรักษาโชคดีในรถไม่มีผู้โดยสาร

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุพบรถของนายเสวก ขับขี่มาตามถนนวาริน – กันทรลักษ์  ขาออกมุ่งหน้าตัวอำเภอสำโรง  ด้วยความเร็วก่อนจะเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนนประสานงากับรถแท็กซี่ของนางฐปนีย์ จนได้รับบาดเจ็บ ส่วนตัวเองกระเด็นออกนอกรถเสียชีวิตดังกล่าว

นางจิตแสวง คำเชื้อ พี่สาว ของนางฐปนีย์ เล่าว่านางฐปนีย์ มีอาชีพหลักขายก๋วยเตี๋ยวไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ  แต่วันนี้ลูกค้าน้อยจึงเก็บร้านเร็วแล้วออกมาขับแท็กซี่เพื่อเป็นรายได้เสริม พอออกมาได้ไม่นานก็มาเกิดอุบัติเหตุได้รับบาดเจ็บบริเวณหลังมีแผลตามตัวแต่ยังมีสติดี ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร

ด้านนายเสวก เบื้องต้นทราบว่ามีอาชีพรับซื้อน้ำมันเก่า แต่ช่วงก่อนเกิดเหตุยังไม่ทราบว่านายเสวกจะไปไหนและเกิดอะไรขึ้นจึงทำให้รถเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนนจนเกิดุบัติเหตุจนตัวเองเสียชีวิต ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการเชิญญาติมาสอบสวนข้อเท็จจริง

เกียรติรัตน์ ชัยสกุลวงศ์ ข่าว

 

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

สุชัย เจริญมุขยนันท

สุชัย เจริญมุขยนันท

นิเทศศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยกรุงเทพ หลักสูตรโปรดิวเซอร์ เนชั่น วิทยากรพิราบน้อย โครงการเผยแพร่ความรู้ทางวิทยุ มูลนิธิหมอชาวบ้าน วิทยุเนชั่น ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวไทยประจำจงอุบลราชธานี ผู้จัดการศูนย์ข่าวประชาสังคมอุบลราชธานี ปัจจุบัน เลขาธิการมูลนิธิสื่อสร้างสุข ผู้อำนวยการทีวีชุมชนอุบลราชธานี E : [email protected] F : ทีวีชุมชนอุบลราชธานี T : 0818786440 LINE : SUCHAINEWS