รุมกระทืบยับ 10 ต่อ 1 งานแต่ง อ้างเหตุลวนลามเพื่อนเจ้าสาว

รุมกระทืบ

อุบลราชธานี – ชาวเน็ตแชร์ชายฉกรรจ์นับ 10 รุมกระทืบ หนุ่มใหญ่หน้าเวทีหมอลำ งานแต่งชาวบ้านเผยเหตุลวนลามเพื่อนเจ้าสาว

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก รายหนึ่ง ไม่ขอเปิดเผยชื่อ โพสต์ ภาพเหตุการณ์ หน้าเวทีหมอลำงานแต่งงานในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในเขต อำเภอนาจะหลวย จังหวัดอุบลราชธานี โดยผู้โพสต์เปิดเผยกับทีมข่าวว่าเหตุเกิดเวลาประมาณบ่าย 2 โมงของวันที่ 23 ก.พ.63 ขณะที่หมอลำกำลังทำการแสดงนั้นได้มีกลุ่มชายฉกรรจ์ วัยรุ่นนับ 10 คน ลุมทำร้ายร่างกายชายกลางคนอายุประมาณ 40-45 ปี  สวมเสื้อลายพรางทหาร อย่างชุลมุนฝุ่นตลบ   ชาวบ้านและตำรวจชุมชนต้องเข้ามาระงับเหตุนานประมาณ 5 นาที ภายหลังเหตุการณ์สงบชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ ได้นำตัวชายดังกล่าวออกมาปฐมพยาบาล

เบื้องต้นผู้บาดเจ็บเป็นชาวบ้านหมู่บ้านข้างเคียงที่มาร่วมงานแต่ง   มีอาการคล้ายคนเมาสุราและมีอาการทางประสาทจนไปลวนลามเพื่อนเจ้าสาวในงานซึ่งทางกลุ่มเจ้าภาพได้ห้ามปรามหลายครั้งแต่ก็ยังไม่หยุดจนทำให้เกิดเหตุการณ์ตามคลิปดังกล่าว ขณะที่ ชาวเฟซฯ มาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ ก็ประนาม การกระทำแบบนี้

ล่าสุดสอบถามไปยัง สภ.นาจะหลวย เจ้าของพื้นที่เกิดเหตุทราบว่า ญาติผู้เสียหายเพิ่งเข้ามาแจ้งความเมื่อช่วงสาย(24 ก.พ.) ว่าถูกทำร้ายร่างกาบนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลประจำอำเภอส่วนผู้ก่อเหตุยังไม่ทราบว่ามีผู้ใดบ้างซึ่งต้องรอการสอบสวนจากผู้เสียหายอีกครั้ง ส่วนกรณีการจัดงานทางเจ้าของงานไม่ได้มีการแจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอกำลังสนับสนุนแต่อย่างใด

เกียรติรัตน์ ชัยสกุลวงศ์ ข่าว

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดอุบลราชธานี กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น