X
BEST อุบล

ส.เขมราฐ จับมือ เบสท์ เอ็กซ์เพรส เปิดตัวบริษัทขนส่งน้องใหม่เครืออาลีบาบา

ส.เขมราฐ เอ็กซ์เพรส จับมือ เบสท์ เอ็กซ์เพรส เปิดตัวบริษัทขนส่งน้องใหม่

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562  บริษัท เบสท์ เอ็กเพรส หนึ่งในธุรกิจจากจีนแผ่นดินใหญ่ ในเครือ อาลีบาบา

ร่วมกับ บริษัท ส.เขมราฐ เอ็กเพรส จำกัด หนึ่งในบริษัทโลจิสติกส์แห่งภาคอีสาน ได้ทำการเปิดตัว ธุรกิจขนส่งพัสดุทั่วไทย บริษัท เบสท์ เอ็กเพรส สาขาอุบลราชธานี อย่างเป็นทางการ

โดยทางบริษัท เบสท์ เอ็กเพรส ได้เปิดเผยว่า บริษัทมีนโยบายต้องการการเพิ่มประสิทธิภาพการจัดส่งพัสดุให้ครอบคลุมภาคอีสาน เพราะปัจจุบันตลาดธุรกิจ E-Commerce กำลังเติบโตขึ้นบวกกับผู้บริโภคสมัยนี้ต้องการการขนส่งที่สะดวก รวดเร็วและทันสมัย

จึงได้จับมือกับบริษัท ส.เขมราฐ เอ็กเพรส ผู้ถือครอบแฟรนไชส์ในเขต 6 จังหวัดได้แก่ อุบลราชธานี อำนาจเจริญ ยโสธร ร้อยเอ็ด มหาสารคาม ขอนแก่น ขยายธุรกิจขนส่งให้มีความรวดเร็วทันใจผู้ใช้บริการ โดยในจังหวัดอุบลฯ ได้เปิดจุดบริการรับพัสดุทั้งหมด 25 จุด อาทิ ร้านค้าเซฟแลนด์ หอพัก Top one ม.อุบลฯ เป็นต้น

ทั้งนี้จุดเด่นของบริษัท เบสท์ เอ็กเพรส คือจัดส่งทุกพื้นที่ครอบคลุม 77 จังหวัด ราคาถูกโดยเริ่มต้นส่งพัสดุได้ในราคา 30 บาทและยังมีบริการที่เหล่าร้านค้าออนไลน์ชื่นชอบคือการบริการเก็บเงินปลายทางที่รวดเร็ว โดยเงินที่บริษัทเก็บจากปลายทางจะทำการเข้ากระเป๋าผู้จัดส่งภายใน 1- 3 วันเวลาทำการ

นอกจากนี้ยังมีบริการรับพัสดุถึงหน้าบ้านโดยไม่ต้องมีราคาขั้นต่ำแล้วเพื่อเป็นการติดต่อสื่อสารระหว่างบริษัทกับผู้ใช้บริการทางเบสท์ เอ็กเพรส จึงได้มี Application  ชื่อ BEST Express ที่ไว้คอยติดตามการเดินของพัสดุได้ทุกที่ทุกเวลา โดยสามารถดาวน์โหลดได้ที่ Googplay และ App store

ท้ายนี้บริษัท เบสท์ เอ็กเพรส ก็ได้เชิญชวนพี่น้องชาวอุบลฯ ได้ทำการลองใช้บริษัทรับ-ส่งพัสดุน้องใหม่เบสท์ เอ็กเพรส ที่ทั้งสะดวก จัดส่งรวดเร็ว โดยมีจุดให้บริการทั่วทั้งจังหวัดอุบลฯ นอกจากนี้เบสท์ เอ็กเพรส ยังมี Fan Page Facebook:  BEST Express อุบลราชธานี  และเบอร์โทรศัพท์ 061- 023 0555 ไว้คอยให้คำปรึกษาสำหรับผู้ใช้บริการทุกท่าน

ชิษณุพงศ์ สุนทรพาณิชย์ เรียบเรียง

 

 

 

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

สุชัย เจริญมุขยนันท

สุชัย เจริญมุขยนันท

นิเทศศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยกรุงเทพ หลักสูตรโปรดิวเซอร์ เนชั่น วิทยากรพิราบน้อย โครงการเผยแพร่ความรู้ทางวิทยุ มูลนิธิหมอชาวบ้าน วิทยุเนชั่น ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวไทยประจำจงอุบลราชธานี ผู้จัดการศูนย์ข่าวประชาสังคมอุบลราชธานี ปัจจุบัน เลขาธิการมูลนิธิสื่อสร้างสุข ผู้อำนวยการทีวีชุมชนอุบลราชธานี E : [email protected] F : ทีวีชุมชนอุบลราชธานี T : 0818786440 LINE : SUCHAINEWS